เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึงขายโวเชอร์ 9 บาท หมุนวงล้อทุกศุกร์16 ก.ย.-18 พ.ย.65

ททท.อัดฉีดโปรเจกต์เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึงขายโวเชอร์ 9 บาท หมุนวงล้อทุกศุกร์ 16 ก.ย.- 18 พ.ย.65 ลุ้นรับท่องเที่ยว 5 หมวดฮ็อต

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท.ได้เปิดตัวโครงการ “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง” กระตุ้นให้เกิดการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทย พร้อมจัดกิจกรรม “วงล้อแห่งความคิดถึง” ผ่านเว็บไซต์ www.tourismthailand.org/thailandimissyou ชวนหมุนวงล้อลุ้นรับ Voucher ราคาสุดพิเศษ สำหรับสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวไทย หวังดันเป้าหมายจำนวนักท่องเที่ยวภายในประเทศ 160 ล้านคน-ครั้ง ภายในสิ้นปี 2565 โดยมีนายแมทธิว ดีน และน้องเดมี่ ดีน

นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถเลือกซื้อ Voucher ได้ทางเว็บไซต์ www.tourismthailand.org/thailandimissyou ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 16 กันยายน – 18 พฤศจิกายน 2565 (เฉพาะวันศุกร์เท่านั้น) ผู้ที่ซื้อ Voucher ภายใต้กิจกรรมวงล้อแห่งความคิดถึง มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลฟรีจากทางโครงการฯ 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

โครงการ “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง” ททท.ดำเนินการภายใต้แคมเปญ “เที่ยวเมืองไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม” เพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายปี 2565 ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวคนไทย 160 ล้านคน-ครั้ง สร้างรายได้ประมาณ 656,000 ล้านบาท ต่อเนื่องจากสถานการณ์ท่องเที่ยวในประเทศช่วงครึ่งปีแรก ระหว่างมกราคม-มิถุนายน 2565 มีคนไทยเดินทางท่องเที่ยวไทยแล้วกว่า 113,635,246 คน-ครั้ง แบ่งเป็นนักท่องเที่ยว 74,335,927 คน-ครั้ง และนักทัศนาจร 48,702,397 คน-ครั้ง

การจัดทำโครงการ เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง เพื่อกระตุ้นคนเที่ยวทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ช่วยกระจายรายได้สู่อุตสาหกรรมท่องเที่ยวครบวงจรทั้ง ธุรกิจด้านที่พัก ร้านอาหาร สปา แหล่งท่องเที่ยว ธุรกิจรายย่อยที่ประกอบกิจการในพื้นที่ต่าง ๆ ดังนั้น ททท. จึงไฮไลต์จัดกิจกรรม “วงล้อแห่งความคิดถึง” ดึงดูดคนเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องหมุนวงล้อ ซึ่งเปิดเฉพาะวันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์
ในวงล้อประกอบไปด้วย Voucher ราคาพิเศษ, Voucher 9 บาท, Voucher ฟรี!, เส้นทางท่องเที่ยวให้หายคิดถึง, ตอบคำถามเที่ยวฟรี, และดีลดี หายคิดถึง จำกัดสิทธิ์ หมุนวงล้อ 3 ครั้ง/คน/สัปดาห์ หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมหมุนวงล้อได้ในตัวเลือก Voucher ราคาพิเศษ และ Voucher 9 บาท จะได้รับสิทธิ์เลือกซื้อ Voucher ในหมวดตัวเลือกนั้น ๆ ได้อย่างน้อย 1 Voucher/คน/สัปดาห์ มีทั้งหมด 1,500 รายการ จากสินค้าท่องเที่ยว 5 หมวดประกอบด้วย 1. วงล้อแหล่งท่องเที่ยวที่คิดถึงที่สุด 2.วงล้อที่พักที่คิดถึงที่สุด 3. วงล้อร้านอาหารที่คิดถึงที่สุด 4. วงล้อการเดินทางที่คิดถึงที่สุดและ 5.วงล้อกิจกรรมท่องเที่ยวที่คิดถึงที่สุด

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!