5 ที่พักโดนใจ ใกล้สนามบินเถาหยวน (ไต้หวัน) เรียบหรู สุดสบาย คุ้มค่า น่าไปนอน

ตั๋วเครื่องบินไปกลับก็ไม่แพง แถมได้ฟรีวีซ่าไม่ต้องทำเรื่องให้ยุ่งยากอีก แน่นอนว่าประเทศยอดนิยมของคนไทยที่ขอแวะเช็คอินช่วงนี้จะเป็นที่ไหนไม่ได้นอกจากไต้หวัน !

สิ่งสำคัญของการท่องเที่ยว นอกจากจะไปที่ไหน กินอะไร ซื้ออะไรแล้ว ที่พักยังเป็นอะไรที่ต้องขอเลือกให้คุ้มค่าด้วยล่ะค่ะ

วันนี้เราจึงขอรวบรวมที่พักที่เราเลือกมาแล้วว่าต้องโดนใจคุณ อีกทั้งอยู่ใกล้กับสนามบินไต้หวัน เอาไว้เป็นตัวเลือกเผื่อใครบินมาถึงดึกแล้วอาจไม่สะดวกเข้าไทเป

หรือใครอยากจะมาแวะพักเป็นคืนสุดท้ายก่อนบินกลับประเทศก็ลองดูนะคะ สะดวกรวดเร็วกว่า ตื่นสายได้อะไรได้ เอาเป็นว่ามาดูกันว่ามีที่ไหนกันบ้าง…

City Suites – Taoyuan Gateway

Cr. citysuites.com.tw

จากสนามบินนานาชาติเถาหยวน (ไต้หวัน) มาถึงที่พักแห่งนี่ไม่ไกลมากค่ะ ที่พักแห่งนี้เป็นสไตล์ Business hotel ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียงคืนละ 2 พันต้นๆเท่านั้น เจ้าหน้าที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สบายใจ หายห่วง

Cr. citysuites.com.tw

ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายแบบ การตกแต่งจะเน้นไปที่สีขาวและสีน้ำตาลอ่อน มีความเรียบง่าย เตียงนอนนุ่ม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็ครบครัน สามารถเปิดหน้าต่างชมวิวสวยๆได้ด้วย มีอาหารเช้ารับรอง

สามารถชิมอาหารสไตล์ไต้หวันจานแรกได้จากที่นี่เลย ที่สำคัญยังมีบริการรถรับส่งจากโรงแรมไปสนามบินด้วยนะคะ สะดวกสุดๆไปเลย ใช่มั้ยหล่ะ !

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://www.citysuites.com.tw/en/%E6%A1%83%E5%9C%92%E8%88%AA%E7%A9%BA%E9%A4%A8

Hotel Intrendy

Cr. hotel-intrendy

โรงแรมต่อมาที่เราอยากแนะนำคือ Hotel Intrendy ค่ะ ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากสนามบิน และมีบริการรถรับส่งจากสนามบินด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆมาก การันตีความพึงพอใจจากผู้เข้าพักจริงอยู่ในระดับดีมาก

Cr. hotel-intrendy

ส่วนห้องพักเรียกได้ว่าตกแต่งได้อย่างเรียบหรู และมีความโมเดิร์นสวยงาม แสงสีส้มเหลืองจากไฟเพดานทำให้ได้บรรยากาศที่เหมาะแก่การนอนพักผ่อนเป็นที่สุด สีที่ใช้จะเน้นโทรธรรมชาติอย่างสีขาวและสีน้ำตาลอ่อน ทำให้ได้ฟีลลิ่งรีแลกซ์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็ครบครัน จะนอนดูทีวีเพลินๆก่อนนอน หรือจะเปิดผ้าม่านชมวิวสวยๆก็ได้ ด้านห้องน้ำก็ตกแต่งสวยงามน่าใช้ สะดวกและคุ้มค่า ราคาต่อคืนเริ่มต้น 2,500 กว่าบาทเท่านั้นค่ะ ถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://www.hotel-intrendy.com/en/about.php

Hotel Orchard Park

Cr. hotelscombined

Hotel Orchard Park เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมและความพึงพอใจจากผู้เข้าพักในระดับดีมาก ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติเถาหยวนประมาณ 20 นาทีเท่านั้น มีบริการรถรับส่งจากโรงแรมกับตัวสนามบินด้วย

Cr. Hotelscombined

ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย พื้นที่ภายในห้องค่อนข้างกว้าง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีให้พร้อม ด้านห้องน้ำใช้หินอ่อนตกแต่ง ให้ความรู้สึกหรูหรา ได้อาบน้ำอุ่นก่อนนอนจะต้องทำให้หลับสบายแน่นอนค่ะ เห็นอย่างนี้ราคาเริ่มต้นต่อคืนเพียง 2,500 กว่าบาทเท่านั้นนะคะ ลองลิสต์เก็บไว้เป็นช๊อยส์ที่พักได้เลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://www.hotelorchardpark.com/en/about.asp

Freedom Design Hotel

 Cr. hotelscombined

โรงแรมระดับสี่ดาวที่ได้รับคะแนนดีมากจากผู้เข้าพักจริง Freedom Design Hotel มีความสะดวกจากที่ตั้งที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม นั่งรถประมาณ 20 นาทีเท่านั้น หรูหราอลังการและสีสันสดใสด้วยการตกแต่งที่คัลเลอร์ฟูลสุดๆ แถมยังมีบริการรถรับส่งระหว่างสนามบินด้วยเช่นกัน

Cr. hotelscombined

ห้องพักที่นี่มีการตกแต่งด้วยกันหลากหลายแบบด้วยกัน ทั้งแบบเรียบง่ายที่เน้นการใช้ไม้และโทนสีอ่อนเป็นหลักให้ความรู้สึกสบายตา หรือจะเป็นห้องที่มีการตกแต่งน่ารักขึ้นมาด้วยสีสันและลวดลายบนผนังห้อง เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้มีความโมเดิร์นแบบเก๋ๆที่มองแล้วไม่รู้สึกเบื่อ

เรื่องอุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็ครบถ้วน สำหรับราคาการเข้าพักที่นี่ต่อคืนนั้น เริ่มต้นประมาณ 2,700 กว่าบาทเท่านั้น ลองเก็บไว้ดูเป็นตัวเลือกนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://www.freedom-tw.com/

Majesty Hotel

Cr. majestyhotel.com.tw

โรงแรมอีกแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน รวมถึงมีบริการรถรับส่งระหว่างสนามบินสำหรับผู้เข้าพักด้วย ทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก บรรยากาศของห้องพักที่นี่ให้ความรู้สึกอบอุ่น

การตกแต่งเน้นใช้สีโทนนุ่มนวลอย่างสีขาว และสีเหลืองอ่อน เมื่อไฟอ่อนๆจากโคมไฟกระทบกับผนังก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อยากล้มตัวลงนอนซะเดี๋ยวนั้น

Cr. majestyhotel.com.tw

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็มีให้อย่างครบครัน จะนอนแช่น้ำอุ่นๆพักร่างกายจากความเมื่อยล้าให้สบายตัวก็จัดได้เต็มที่ หรือใครอยากออกไปหาอะไรกินสักหน่อย ละแวกที่พักก็มีร้านอาหารให้ได้ลิ้มลองกัน ราคาห้องพักที่นี่เริ่มต้นเบาๆเพียงคืนละประมาณ 1,900 บาทเท่านั้นค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://www.majestyhotel.com.tw/en/about.html

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับที่พักใกล้สนาบินนานาชาติเถาหยวน (ไต้หวัน) ที่เราแนะนำมาให้ในวันนี้ ใครที่กำลังจะไปไต้หวัน ก็ลองลิสต์เก็บไว้ดูกันได้เลยนะคะ

สนับสนุนบทความโดย : HotelsCombined <http://www.hotelscombined.co.th/Place/Taiwan.htm>

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!