อิ่มพุงแตก! 10 บุฟเฟต์โรงแรมในกรุงเทพฯ อร่อยได้ไม่อั้น

คติประจำใจที่ว่าเรื่องกินเรื่องใหญ่น่าจะใช้ได้กับหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเมนูอาหารบุฟเฟต์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมนูที่เอาใจสายกินโดยแท้จริง

และ TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ ก็จะพาไปอิ่มอร่อยพุงกางแบบไม่แคร์น้ำหนักกับ 10 บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารใจกลางกรุง ขอบอกว่าแต่ละที่อร่อยเด็ดดวง แถมยังยิ่งใหญ่อลังการสมความเป็นบุฟเฟต์จริงๆ จะมีที่ไหนบ้าง ตามพวกเราไปดูกัน

#—————————#

1.ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

ไปอิ่มหนำพุงกางแบบจุใจกับเมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่คุ้มทั้งราคาและคุณภาพกันที่ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร (The Glass House @ Eastin Grand Sathon) ที่นี่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูบุฟเฟต์นานาชาติ ทั้งอาหารญี่ปุ่น จัดเต็มทั้งซาซิมิ ซูชิที่เลือกใช้วัตถุดิบที่สดและใหม่

หรือถ้าใครชอบซีฟู้ดก็มีให้อิ่มอร่อยทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก ที่ทั้งเนื้อแน่น สด หวาน อร่อย ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งแซ่บลืม

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะที่ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ ยังมีไลน์บุฟเฟต์อาหารอร่อยๆ ให้ได้ลิ้มลอง อาทิ ต้มยำกุ้ง กั้งกระดานผัดเนยซอสกระเทียม ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว กุ้งแม่น้ำผัดเกลือ ฯลฯ หรือถ้าชอบอาหารอิตาเลียนก็ยังมีโซน Pasta Station ที่สามารถเลือกเส้นและซอสได้ตามต้องการ

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานก็จัดเต็มไม่แพ้กัน เพราะมีทั้งขนมปัง เค้กชนิดต่างๆ ฟองดูว์ เยลลี่ พานนาค็อตต้า ขนมไทย ผลไม้สด ไอศกรีมโฮมเมด ฯลฯ

ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ จะแบ่งช่วงเวลาของบุฟเฟต์คือ Breakfast Buffet เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 – 11.30 น. ราคาคนละ 530 บาท , International Lunch Buffet เปิดให้บริการวันจันทร์ – เสาร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. ราคาคนละ 900 บาท

และ Grand Weekend Buffet เปิดเฉพาะวันศุกร์ – อาทิตย์ (ตอนเย็น) ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. และ วันอาทิตย์ (ตอนกลางวัน) ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น.

ที่ตั้ง :  ชั้น 5 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

โทรศัพท์ : 02 210 8100

เว็บไซต์ : www.eastinhotelresidences.com

#—————————#

2. ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

เตรียมพุงไว้ให้ดีเพราะที่ห้องอาหารนานาชาติเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์ พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟต์แบบเต็มระดับด้วยอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก

พร้อมสัมผัสวัฒนธรรมอาหารที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนระหว่างอาหารจากครัวโลกตะวันตกและตะวันออกผ่านเมนูออเดิร์ฟ สลัด และอาหารจานร้อนที่ปรุงอย่างใส่ใจและพิถีพิถันโดยเชฟมากฝีมือ

และพิเศษเหนือใครกับมุมอาหารอินเดียและอาหารฮาลาลสำหรับชาวมุสลิมที่ปรุงโดยเชฟชาวอินเดีย ที่เราขอรับประกันเลยว่าอร่อยเหาะ

สำหรับบุฟเฟต์ของห้องอาหารเดอะสแควร์จะแบ่งออกเป็น 3 ช่วงคือ อาหารเช้า ที่เริ่มตั้งแต่เวลา 06.00 – 10.30 น. ที่จะต้อนรับด้วยเมนูบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติ มีให้เลือกอิ่มอร่อยทั้งแบบร้อนไปจนถึงเย็น อาทิ พาสต้าโฮมเมด เมนูไข่ต่างๆ และผลไม้สด

ช่วงอาหารกลางวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. โดยเป็นเมนูอาหารจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งอาหารเอเชียและอาหารนานาชาติ

ช่วงอาหารเย็น เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. มื้อนี้ขอจัดเต็มด้วยไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่มีทั้งกุ้ง แซลมอน หอย ปู พร้อมทั้งไลน์อาหารไทยและนานาชาติ ตบท้ายด้วยเมนูของหวานเบเกอรี่ที่ขึ้นชื่อสุดๆ ของโรงแรมโนโวเทลอย่างพุดดิ้งเบรด รสหวานนุ่มละมุนลิ้นที่ไม่ว่าไปเยือนโนโวเทลสาขาไหนก็ห้ามพลาด

ที่ตั้ง : ชั้น 2 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สยามสแควร์

โทรศัพท์ : 02 209 8888

เว็บไซต์ : www.novotelbkk.com

#—————————#

3.โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

ลิ้มลองความอร่อยระดับพรีเมี่ยมกับบุฟเฟต์คุณภาพเยี่ยมที่ห้องอาหาร The Tasteโรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซต์ โรงแรมสวยบรรยากาศดีแถมยังติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย ซึ่งที่ห้องอาหารของโรงแรมไอบิสนั้นเปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพนำมาปรุงเป็นเมนูอร่อยๆ มากมาย

จัดเต็มด้วยเมนูซีฟู้ดที่เหมือนยกกุ้ง ปู ปลา หมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยหวาน หอยเชลล์ มาทั้งทะเล เสิร์ฟร้อนๆ ทั้งแบบปิ้งย่าง และสดๆ แบบออนไอซ์ และยังมีเมนูอาหารหญี่ปุ่นอร่อยอีกหลากหลาย เช่น ซาชิมิ ซูชิ ไปจนถึงอาหารจานร้อนหลากหลาย พร้อมปิดท้ายด้วยผลไม้สด ขนมหวานมากมาย น้ำอัดลม ชา กาแฟ

ที่ตั้ง : 27 ซ.เจริญนคร 17 ถ.เจริญนคร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02 805 9824

เว็บไซต์ : www.ibis.com

#—————————#

4.ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี

ไปชิมบุฟเฟต์สุดอลังการกันที่ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี อิ่มอร่อยกับเมนูที่น่าลิ้มลองจากการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟมืออาชีพ ท่ามกลางบรรยากาศวิวมุมสูงที่สามารถมองเห็นกรุงเทพฯ ได้อย่างสวยงามชัดเจน

ที่ห้องอาหารพาโนรามานั้น มีเมนูอาหารให้เลือกนับร้อยๆ ชนิด กินกันแบบจุใจเลยทีเดียว โดยแบ่งไลน์บุฟเฟ่ต์ออกเป็นมื้อกลางวันในวันธรรมดาอร่อยเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์หลากหลายเมนูย่าง อาทิ ไก่และหมูเสียบไม้บาร์บีคิว เนื้อสันนอก ซี่โครงหมู และไส้กรอกคุณภาพดี พร้อมด้วยข้าวห่อสาหร่าย, โคลด์ คัท

และอาหารทะเลที่มีให้เลือกสรรทั้ง ปลาหมึกยักษ์ กุ้ง ปลาช่อนทะเล ฯลฯ และในวันเสาร์-อาทิตย์ อร่อยเต็มอิ่มที่คุ้มกว่าด้วยอาหารทะเลสดนานาชนิดทั้งปูนิ่ม, แซลมอน, ซาชิมิ, ซูชิ, เป็ดปักกิ่ง และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมเครื่องดื่ม น้ำผลไม้สด สมูทตี้ และมิลค์เชคได้ไม่อั้น

ส่วนบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำจะเป็นบุฟเฟ่ต์รูปแบบใหม่ ที่คุณสามารถเลือกได้อย่างจุใจกับบุฟเฟ่ต์อาหารเรียกน้ำย่อยที่มีให้เลือกทั้งอาหารทะเลสด,โคลด์ คัท, สลัด และซุปประจำวัน มาเป็นแพ็คเกจจับคู่กับเมนูอาหารจานหลักอย่างแซลมอน, พาสต้า, หมู, ไก่ หรือ ริซอตโต้ พร้อมตบท้ายด้วยของหวานด้วยช็อกโกแลตมูสหรือไอศกรีมตามใจคุณ

ที่ตั้ง : ชั้น 23 โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี

โทรศัพท์ : 02 6329000

เว็บไซต์ : bangkoklumpinipark.crowneplaza.com

#—————————#

5.ห้องอาหารสเตลล่า พาเลซ ชั้น 79 @ โรงแรมใบหยก สกาย

อิ่มอร่อยในรูปแบบ International Caravan Buffetที่ สเตลล่า พาเลซ ชั้น 79 โรงแรมใบหยก สกาย โดยมีเมนูอาหารอร่อยๆ มากกว่า 60 รายการ ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป ที่จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับรสชาติและการบริการที่แสนประทับใจในระดับ 5 ดาว มีตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อยทั้งแซลมอนฟู ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ไก่แช่เหล้า ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา โบโลญ่าหมู-ไก่

แต่ถ้ายังไม่จุใจก็ยังมีเมนูติ่มซำสไตล์กวางตุ้ง สลัดผัก-ผลไม้ ส้มตำทอด ยำคอหมูย่าง ซูชิ ซาซิมิ ข้าวห่อสาหร่ายคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เป็ดปักกิ่ง หมูหันฮ่องกงหนังกรอบสูตรเฉพาะของโรงแรม ซึ่งเป็น Signature Dish ของที่นี่

และยังมีเมนูขนมหวานอร่อยๆ ให้ได้ลิ้มลองอีกมากมายท่ามกลางวิวใจกลางเมืองบนชั้น 79 ถือว่าอิ่มท้องไม่พอ ได้ฟินกับบรรยากาศดีๆ อีกด้วย

ที่ตั้ง : ชั้น79 โรงแรมใบหยกสกาย

โทรศัพท์ : 02 656 3939

เว็บไซต์ : baiyokesky.biyokehotel.com

#—————————#

6.The eight Mercure Siam โรงแรมเมอร์เคียว สยาม

ขอแนะนำห้องอาหาร  ดิ เอท โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม ห้องอาหารสุดหรูที่ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมเมอร์เคียว ตกแต่งสวยงามในสไตล์ร่วมสมัย เปิดให้บริการเมนูอาหารจานเดียวตลอดทั้งวัน

มีให้เลือกอิ่มอร่อยทั้งเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมทั้งบริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสำหรับมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ และดื่มด่ำกับบรรยากาศภายในที่ตกแต่งอย่างสวยงามหรือรับลมชมวิวที่ระเบียงด้านนอกก็ได้ฟีลโรแมนติกไปอีกแบบ

และที่พลาดไม่ได้สำหรับคนรักอาหารทะเล เพราะที่ห้องอาหาร ดิ เอท โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ แห่งนี้ ได้ขนขบวนยกทัพอาหารทะเลสดๆ มาให้ได้ลิ้มลองกัน ไม่ว่าจะเป็นหอยนางรม หอยแมลงภู่ ปลาหมึก กุ้งสด ปูม้า ปลากระพง ที่ต้องขอบอกว่าทั้งสด หวาน อร่อย เหมือนยกทะเลมาไว้ที่นี่เลย

นอกจากจะตื่นตาตื่นใจไปกับกองทัพอาหารทะเลที่นำมาเสิร์ฟแล้ว ก็ยังประทับใจไปกับการเปิดครัวปรุงอาหารทะเลกันสดๆ จากเชฟฝีมือชั้นเยี่ยม ที่คุณสามารถเลือกอาหารจานโปรดจากเชฟได้ทันที พร้อมปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานและเบเกอรี่แสนอร่อย และเครื่องดื่มอีกมากมาย

ที่ตั้ง : ชั้น 8 โรงแรมเมอร์เคียว สยาม

โทรศัพท์ : 02 874 7222

เว็บไซต์ : www.theerawan.com/

#—————————#

7.ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พี เอช วัน (PH1)  โรงแรมสยาม @ สยาม ดีไซน์ โฮเทล

ถ้าหากชื่นชอบความคุ้มค่าก็ต้องมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร PH1 ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 1 ของโรงแรมสยาม@สยาม ดีไซน์ โฮเทล ที่นี่เน้นคัดวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพมารังสรรเป็นเมนูชั้นเลิศที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

จุดเด่นของที่นี่คงหนีไม่พ้นเมนูซีฟู้ดที่หลากหลายมีทั้งกุ้งล็อปสเตอร์ตัวใหญ่ หรือจะเป็น Canadian King Crab ที่เนื้อปูมีความแน่น  หวาน อร่อย ส่วนเมนูอาหารนานาชาติก็โดนใจ ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารอิตาเลียน รวมไปถึงของหวานและออเดิร์ฟก็จัดใหญ่สมกับเป็นสยามแอดสยามจริงๆ

ที่ตั้ง : ชั้น 1 โรงแรมสยาม @ส ยาม ดีไซน์ โฮเทล

โทรศัพท์ : 02 217 3000

เว็บไซต์ : www.siamatsiam.com

#—————————#

8.ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

เอาใจซีฟู้ดเลิฟเวอร์ที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิวพาวเวอร์ กันดีกว่า ยิ่งตอนนี้ครบรอบ 10 ปี ทางห้องอาหารก็ไม่พลาดขอจัด10 ไฮไลท์เด็ดๆ อลังการอาหารทะเล ที่ยกขบวนมาให้ได้อิ่มอร่อย อาทิ กั้งทะเล ที่หวาน นุ่ม แน่นสดๆ  หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ที่มีรสชาติเบาๆ  ตัวจะบางและออกเค็มแบบลงตัวตามปริมาณไอโอดีน และมีกลิ่นถั่วเล็กน้อยนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส  หอยนางรมแปซิฟิก ที่ทั้งสด เนื้อหวานอร่อยจากมหาสมุทรแปซิฟิก ปูหิมะ ปูสีน้ำตาล ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์  หอยหวาน กุ้งแดง ปลาแซลมอนรมควัน ฯลฯ

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะยังมีอีก 10 เมนูบาร์บีคิว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อโพนยางคำ เนื้อโคคุณภาพเยี่ยมจากหมู่บ้านโพนยางคำ ต.โนนหอม อ.เมือง จ.สกลนคร ทานคู่กับน้ำแจ่วรสแซ่บ เนื้อออสเตรเลีย เนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อออสเตรเลียอาซาโด้ เนื้อไก่ ซีฟู้ดอย่างปลาหมึกเนื้อกรุบ เนื้อปลารสหวาน ไส้กรอกอิตาเลี่ยน และหมูหัน เป็นต้น

และพลาดไม่ได้กับอาหารอร่อยๆ จากทั่วทุกมุมโลกทั้งอาหารอิตาเลี่ยนอย่างพิซซ่าอบร้อนๆ ทั้งหน้าฮาวาเอี้ยน หน้าเปปเปอร์โรนีกับชีสยืดๆ พาสต้าเส้นสดกับซอสให้คุณได้เลือกทั้งคาโบนาร่า ซอสเนื้อ หรือผัดพริกกระเทียม ชีสนานาชนิด

และโคลด์คัท มุมอาหารญี่ปุ่นอย่างเนื้อปลาดิบแน่นเต็มคำ และมีการนำ “ข้าวไรซ์เบอร์รี่” ผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง มาใช้แทนข้าวขาวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีมากิโรล สาหร่ายญี่ปุ่น มุมสลัดผักสดสำหรับคนรักสุขภาพ ก่อนปิดท้ายด้วยมุมขนมหวาน ทั้งเค้กนานาชนิด ไอศกรีมหลากรส มาการอง คุ๊กกี้ และอีกมากมาย

ที่ตั้ง : 8-2 ถ.พญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 02 680 9999

เว็บไซต์ : www.pullmanbangkokkingpower.com

#—————————#

9. ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

ห้องอาหารนานาชาติแบบ All Day Dining ที่สามารถรองรับได้สูงสุด 170 ที่นั่ง พร้อมนำเสนอเมนูอาหารจากหลายหลายทวีปทั่วโลก อาทิ ไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาเลียนและอินเดีย ทั้งในรูปแบบ A la carte และบุฟเฟ่ต์นานาชาติโดยเชฟผู้ชำนาญการด้านอาหารพร้อมธีมอาหารประจำวัน โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ และบริการระดับโรงแรมในกรุงเทพฯ

อิ่มอร่อยไปกับเมนูเด็ดอีกเพียบที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ที่ยกขบวนอาหารอร่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารซีฟู้ดชุดใหญ่ที่ขนทัพมาหมดทั้งกุ้งแม่น้ำที่เผากันสดๆ ร้อนๆ ปูม้า หอยแมลงภู่ หอยนางรม ซาซิมิ ซูชิ อาหารอินเดีย อาหารไทย อาหารไทยพื้นบ้าน เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบไม่เกรงใจพุงกันเลยทีเดียว

และยังมีเบเกอรี่ของหวานที่ขึ้น ทั้งอร่อยและจัดตกแต่งอย่างสวยงามมีให้เลือกทั้งเค้ก พุดดิ้งเบรด ขนมปัง ขนมไทย พานนาค็อตต้า เครบูเล่ ไอศครีมโฮมเมด และผลไม้สด ฯลฯ ขอกระซิบบอกดังๆ ว่าอร่อยทุกเมนูจริงๆ สายขนมหวานอย่างพวกเราขอคอนเฟิร์ม

ที่ตั้ง : ชั้น 8 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิต

โทรศัพท์ : 02 305 6000

เว็บไซต์ :  www.novotelbangkokploenchit.com

#—————————#

10.ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทินัม ประตูน้ำ

ไปอิ่มอร่อยและลิ้มลองกองทัพอาหารนานาชาติกันที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล แพลทินัม ประตูน้ำ กันเถอะ โดยทางเชฟได้คัดสรรเมนูเด็ดๆ มาไว้เพื่อต้อนรับเหล่านักชิมตัวยง ทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น อาหารพื้นเมือง และขนมหวานสไตล์โฮมเมด

มีเมนูขึ้นชื่ออย่างเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ที่ขอบอกว่าอร่อยแบบเข้าเนื้อสุดๆ หมูแดงมีความหวานพอดี เป็ดย่างหนังกรอบเนื้อนุ่ม หมูกรอบที่อร่อยจนฟิน ซึ่งถือเป็นเซ็ทเมนูที่ไม่อยากให้พลาด

หรือถ้าชื่นชอบเมนูอาหารฝรั่งก็ยังมีพิซซ่าที่อบใหม่ๆ เครื่องแน่นและชีสแบบจัดเต็ม พร้อมสารพัดซุปที่มีให้ซดร้อนๆ แบบคล่องคอ ในส่วนของอาหารญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้า เพราะยกขบวนขนกันทั้งมาซูชิ ซาซิมิ ที่เราขอคอนเฟิร์มว่ามีความสดใหม่และอร่อยเหมือนมีเชฟจากญี่ปุ่นมาทำให้ชิมกันเลย

อิ่มอร่อยกับเมนูของคาวแล้วก็ต้องตบท้ายด้วยเมนูขนมหวาน ต้องขอบอกว่าขนมหวานของที่นี่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก เพราะทำสดใหม่ทุกวัน

และที่สำคัญเป็นโฮมเมดเบเกอรี่ที่ใส่ใจในด้านของวัตถุดิบเป็นอย่างมาก มีให้เลือกทั้งเค้ก ไอศครีม และที่ห้ามพลาดคือพุดดิ้งเบรดเนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นวานิลลา ซึ่งทางโรงแรมบอกว่าเมนูนี้ต้องมีทุกวันเพราะลูกค้าต่างติดใจ โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.

ที่ตั้ง :  ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทตินัม ประตูน้ำ

โทรศัพท์ : 02 209 1700 ต่อ 8703

เว็บไซต์ : novotelbangkokplatinum.com

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!