35 โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พักสุดชิลล์ ซีฟู้ดจัดเต็ม ราคาสุดคุ้ม

จังหวัดไหนเที่ยวได้ทั้งปี เที่ยวได้ทุกฤดู

ถ้าให้นึกถึงเป็นอันดับแรกๆ คงต้องยกให้จันทบุรี เมืองน่ารักน่าเที่ยวแห่งภาคตะวันออก  ที่ครบครันด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก วัดวาอาราม ไปจนถึงสวนผลไม้

ที่ใครๆ มาเยือนแล้วต่างก็ประทับใจ และตกหลุมรักกับบรรยากาศสบายๆ ได้อย่างไม่ยากเลย

ยิ่งตอนนี้ถ้าใครได้เดินทางไปเที่ยวแถวอำเภอแหลมสิงห์และอำเภอขลุง จะเห็นว่าตอนนี้มีโฮมสเตย์สวยๆ น่านอนมากมาย

ที่สำคัญเขามีคอนเซ็ปต์ชัดเจนว่าเป็น “โฮมสเตย์กินปู” โดยเสิร์ฟเมนูเด็ดๆ ที่ใครเห็นก็ต้องน้ำลายสอนั่นคือ ปูทะเลตัวโตๆ เนื้อแน่นๆ น้ำจิ้มแซ่บๆ และอาหารทะเลจัดเต็มทั้งกุ้ง หมึก ปลา หอย ฯลฯ แบบเต็มโต๊ะละลานตา โดยมีราคาเริ่มต้นที่พัก+อาหาร (2 วัน 1 คืน) รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ในราคาเพียงคนละพันนิดๆ เท่านั้น

ทีมงาน TripTravelGang:ทริปทราเวลแก็งค์ เลยขอเอาใจเหล่านักท่องเที่ยวและนักกินปู แนะนำโฮมสเตย์ในพื้นที่สองอำเภอแห่งนี้แบบจัดเต็ม ให้คุณสามารถเลือกไปพักได้ตามความชอบ และงบประมาณในกระเป๋า บอกได้เลยว่า ไปแล้วกินคุ้มจุใจและฟินกับบรรยากาศชิลล์ๆ แน่นอน  

#—————————#

รัตนสร้อย โฮมสเตย์ จันทบุรี

1.รัตนสร้อย โฮมสเตย์ จันทบุรี

ที่ตั้ง : 18 ม.8 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

สำรองห้องพักโทร. 089-0204059 , 092-5044495

Line id : 089-0204059 หรือ 092-5044495Line (แอดไลน์จากเบอร์ติดต่อได้เลย)

Facebook : รัตนสร้อย โฮมสเตย์ จันทบุรี – Rattanasoi Homestay

อร่อยพุงแตกแน่นอน! วันหยุดนี้หากเพื่อนๆ ชื่นชอบการพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ใช้ชีวิตผ่อนคลายใกล้กับชิดธรรมชาติ และกินอาหารทะเลแบบไม่อั้นตลอด 3 บอกเลยว่า คุณต้องไม่พลาดมาเยือน “รัตนสร้อย โฮมสเตย์” ที่พักบรรยากาศสุดสบายส่วนตัวติดริมน้ำ

บ้านพักที่นี่มีทั้งหมด 17 หลัง นอนได้ตั้งแต่หลังละ 5-10 คน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ทั้งตู้เย็น ทีวี ห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยกิจกรรมและเครื่องเล่นทางน้ำสนุกๆ มากมาย อาทิ เล่นสไลเดอร์ เล่นน้ำ พายเรือเป็ด พร้อมกิจกรรมล่องแพเปียก พายเรือคายัค ชมเหยี่ยวและธรรมชาติสวยๆ ยามเย็น กินบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดแบบไม่อั้น ปูเน้นๆ กุ้งเนื้อแน่น ร้องคาราโอเกะเพลินๆ ตลอดค่ำคืน

แถมการเดินทางก็สะดวกสบาย สามารถจอดรถหน้าที่พักได้เลย ดีงามขนาดนี้เห็นทีเพื่อนๆ ต้องรีบเคลียร์วันว่าง แล้วชวนแก็งค์เพื่อนไปกินอาหารทะเลแบบจัดเต็มได้เลย

ราคาที่พักรวมแพ็คเกจ

-วันธรรมดา : ผู้ใหญ่ 3 คน ขึ้นไป 1,500 บาท/ผู้ใหญ่ 2 คน 1,800 บาท

-วันเสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์: ผู้ใหญ่ 2 คน 1,800 บาท/ผู้ใหญ่ 3 คน ขึ้นไป 1,700 บาท

-เด็ก 6 -12 ขวบ ครึ่งราคา

-เด็กต่ำกว่า 6 ขวบ ฟรี!!

**ราคานี้รวม Package ทุกๆอย่างแล้ว เช่น อาหาร 3 มื้อ เที่ยง เย็น เช้า / เครื่องดื่ม น้ำแข็ง โซดา น้ำเปล่า น้ำอัดลม ไม่อั้น / กิจกรรมต่างๆ สวนน้ำสไลเดอร์ ล่องแพเปียก เล่นน้ำ ชมเหยี่ยวแดง ชมธรรมชาติ พายเรือแคนู ปั่นเรือเป็ด คาราโอเกะ

หมายเหตุ: ที่พักเป็นแบบโฮมสเตย์ รบกวนลูกค้าเตรียม ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และของใช้ส่วนตัวมาด้วยจ้า

การเดินทาง: พิกัด GPS: 12.39425, 102.18672

จากกรุงเทพฯ แนะนำให้ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 317 แยกเข้าสู่ถนนสายบ้านบึง-แกลง เข้าจันทบุรี (ถนนสุขุมวิท) ขับมาเรื่อยๆ ผ่านตัวเมืองจันทบุรี จนถึงสามแยกเข้า อ.แหลมสิงห์ (ตรงข้ามศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี) จากนั้นให้เลี้ยวขวาขับขึ้นไปอีกประมาณ 10 กิโลเมตร จะเห็นสามแยกเข้าถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ขับไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้ายตรงแยกหนองชิ่ม-เกาะเปริด พอขับมาจะเจอสามแยกตลาดบ้านเขาน้อย ก็เลี้ยวซ้ายแล้วขับตรงมาเรื่อยๆ อีกประมาณ 8 กิโลเมตรก็จะถึงรัตนสร้อยโฮมสเตย์ อยู่ทางด้านขวามือ

#—————————#

ชมจันท์ อะราวด์เดอะเวิลด์ 

2. ชมจันท์อะราวเดอะเวิลด์ 

ที่ตั้ง : 29 หมู่ 5 ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

สำรองห้องพักโทรศัพท์ :
– 08-1632-6319, 08-1536-5577 (คุณเหมียว)
– 09-1191-8637, 08-1234-3742, 06-3887-6000 (คุณตั้ม)

Facebook page: www.facebook.com/ชมจันท์-อะราวเดอะเวิลด์

ราคาห้องพัก:
– วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคาท่านละ 1,600 บาทต่อท่านต่อคืน พร้อมอาหารทะเลสดๆ 3 มื้อจัดเต็ม (เที่ยง เย็น เช้า) น้ำเปล่า โซดา น้ำแข็งฟรี! ยกเว้นน้ำอัดลม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
– วันศุกร์- เสาร์ ราคาท่านละ 1,800 บาทต่อท่านต่อคืน พร้อมอาหารทะเลสดๆ 3 มื้อจัดเต็ม (เที่ยง เย็น เช้า) น้ำเปล่า น้ำอัดลม โซดา น้ำแข็งฟรี! ยกเว้นน้ำอัดลม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

หมายเหตุ
– เด็กสูงไม่เกิน 100 เซนติเมตร ไม่เสียค่าใช้จ่าย
– เด็กสูงเกิน 100 – 120 เซนติเมตรขึ้นไป เสียค่าใช้จ่ายครึ่งราคา
– เด็กสูงเกิน 120 เซนติเมตร คิดราคาเท่ากับผู้ใหญ่
– ไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงไปได้
– ที่พักเป็นแบบโฮมสเตย์ รบกวนลูกค้าเตรียม ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และของใช้ส่วนตัวมาด้วย

เอาใจนักเดินทางสายกิน ชอบฟินกับที่พักราคาเบาๆ แต่เห็นวิวราคาหลักล้าน และอร่อยกับอาหารกันแบบสุดคุ้ม

และที่นี่คือคำตอบสำหรับนักเดินทางสายกินเช่นเรา ชมจันท์ อะราวด์เดอะเวิลด์ โฮมสเตย์กินปู บรรรยากาศสุดชิลล์ๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยป่าชายเลนกว่า 25 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครับครัน

มาที่นี่นอกจากเพลินกับความสงบแล้ว คุณยังได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารทะเลทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บสูตรเด็ดของโฮมสเตย์ ซึ่งสามารถกินได้ไม่อั้นไม่จับเวลาด้วยอีก พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์ ที่มีทั้งสไลด์เดอร์สายรุ้งขนาดใหญ่ พายเรือคายัค ร้องคาราโอเกะ ปั่นจักรยาน โหนสลิง ฯลฯ

บ้านพัก ที่นี่มีบ้านพักทั้งหมด 3 แบบ คือ
– บ้านริมเล มีทั้งหมด 5 หลัง นอนได้ตั้งแต่ 4-6 คน มีแอร์ และห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง
– บ้านริมน้ำ มีทั้งหมด 4 หลัง (แบ่งออกเป็น 8 ห้องนอนขนาดใหญ่) นอนได้ 10-14 คน มีแอร์และห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง
– บ้านชมวิว มีทั้งหมด 3 ห้อง นอนได้ตั้งแต่ 4-6 คน มีแอร์ และใช้ห้องน้ำรวม

#—————————#

อัมพรวิว โฮมสเตย์ จันทบุรี

อัมพรวิว โฮมสเตย์ ที่พักกินปู จันทบุรี (8)

อัมพรวิว โฮมสเตย์ ที่พักกินปู จันทบุรี (7)

อัมพรวิว โฮมสเตย์ ที่พักกินปู จันทบุรี (9)

อัมพรวิว โฮมสเตย์ ที่พักกินปู จันทบุรี (10)

อัมพรวิว โฮมสเตย์ ที่พักกินปู จันทบุรี (1)

3. อำพรวิว โฮมเตย์ แหลมสิงห์ จันทบุรี (ดูรีวิวแบบเต็มๆ…คลิก)

ที่ตั้ง: 16 หมู่ 8 ต.หนองฉิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

สำรองห้องพักโทรศัพท์: 062-451-9916, 092-654-6293 / Line ID: 0624519916

เว็บไซต์: https://www.facebook.com/aompornviewhomestay

ราคาห้องพัก: ท่านละ 1500 บาทต่อท่านต่อคืน พร้อมอาหารซีฟู้ดทะเลสดๆ 3 มื้อจัดเต็ม (เที่ยง เย็น เช้า) น้ำเปล่า น้ำอัดลมฟรี! ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย

ถ้าคุณกำลังอยากหนีมลพิษจากเมืองใหญ่มาสูดออกซิเจนบริสุทธิ์ พักผ่อนชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ และอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลแบบจัดหนักจัดเต็มตลอด 3 มื้อ เราขอแนะนำ อัมพรวิว โฮมสเตย์ อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ที่พักสไตล์กินปูสุดคุ้ม โดดเด่นด้วยบริการแบบเป็นกันเองและกิจกรรมสนุกๆ มากมาย

“ราคาท่านละ 1500 บาทต่อท่านต่อคืน พร้อมอาหารซีฟู้ดทะเลสดๆ 3 มื้อจัดเต็ม (เที่ยง เย็น เช้า) น้ำเปล่า น้ำอัดลมฟรี! ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย”  นี่คือคอนเซ็ปต์ของ “อัมพรวิว” โฮมสเตย์ ที่นักท่องเที่ยวหลายเดินทางมาแล้วประทับใจ เ

พราะไม่เพียงแต่กินอิ่มและคุ้มเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ที่ทางโฮมสเตย์ จัดเตรียมไว้ให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นล่องแพเปียก เล่นน้ำ ตกปลา นั่งเรือดูฝูงเหยี่ยวแดงนับร้อยตัว ฯลฯ

ในส่วนของบ้านพักนั้นเปิดให้บริการทั้งหมด 4 หลัง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้หลังละ 2-8 คน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนทั้งแบบเป็นคู่รัก แก็งค์เพื่อน หรือครอบครัว

ส่วนภายในห้องพักก็พร้อมพรั่งด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและพร้อมห้องน้ำในตัวเพื่อความสะดวกสบายของทุกคน

ต้องบอกว่า การมาเยือนอัมพรวิว โฮมสเตย์ เป็นการพักผ่อนที่แสนคุ้มค่าจริงๆหากใครมาเที่ยว จ.จันทบุรี แล้วอยากนอนพักที่โฮมสเตย์บรรยากาศดี อาหารทะเลอร่อยสดใหม่ ก็สามารถแวะมาพักกันได้ที่อัมพรวิว โฮมสเตย์

หมายเหตุ:

เด็กอายุไม่เกิน 6 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

เด็กอายุ 7-12ปี เสียค่าใช้จ่ายครึ่งราคา

เด็กอายุ 13 ปี ขึ้นไป คิดราคาเท่ากับผู้ใหญ่

ไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงไปได้

ที่พักเป็นแบบโฮมสเตย์ รบกวนลูกค้าเตรียม ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และของใช้ส่วนตัวมาด้วย

#—————————#

บ้านน้ำแดง โฮมสเตย์

4. บ้านน้ำแดง โฮมสเตย์

ที่ตั้ง: 9 หมู่ 6 ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

ราคา: ราคาเริ่มต้นที่ 1,400-2,000 บาทต่อท่าน ( ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าพัก )/อาหาร 3 มื้อ ฟรีกิจกรรม ฟรีเครื่องดื่มน้ำ โซดา น้ำอัดลม น้ำแข็ง/ บริการเสริฟอาหารที่โต๊ะ เติมได้จนอิ่ม/ เพลิดเพลินกับคาราโอเกะ เพลงเพราะๆ ฟรี บริการของว่าง และน้ำดื่มในแพ / ที่พักมีแอร์ ทีวี wifi /

การเดินทาง: เดินทางสะดวก(ถนนลาดยางถึงโฮมสเตย์ และสามารถจอดรถถึงหน้าบ้านพักได้เลย)

โทรศัพท์: 095-252-4680

เว็บไซต์: https://facebook.com/vientchan2/?fref=ts

ที่พักบรรยากาศดี โปร่งโล่งสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติเหมาะแก่การพาครอบครัวหรือรวมตัวเพื่อนๆ ยกก๊วนไปพักผ่อนเก็บเป็นความทรงจำดีๆ กับโฮมสเตย์น่ารักๆ แห่งนี้ พร้อมกับการร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทางโฮมสเตย์เตรียมเอาไว้ให้กับแขกผู้มาเยือนอย่างเช่น ล่องแพ ชมธรรมชาติ เล่นน้ำ ชมเหยี่ยวแดง

ที่นี่เน้นเรื่องบริการลูกค้าเป็นสำคัญ ดูแลเสมือนญาติมิตร สงบ และเป็นส่วนตัว ที่รับประทานอาหารไม่แออัด ราคาประหยัด อาหารสด รสชาติถูกปาก พร้อมพรั่งด้วยปูทะเล กุ้งตัวใหญ่ๆ อีกทั้งปลา หอยนางรม และอาหารพื้นถิ่นเมืองจันทน์ในสไตล์ชาวเลที่คุณจะต้องติดใจ

เชิญพิสูจน์ได้แล้ววันนี้ และติดตามเพจของเราเพื่อติดตามโปรโมชั่นพิเศษได้เรื่อยๆ จ้า

หมายเหตุ:

1.กรุณาเตรียมอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัว ผ้าเช็ดตัว (มีเสริมให้กรณีลืม)

2.นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้แต่ต้องดูแลความสะอาด และห้ามสัตว์เลี้ยงนอนบนที่นอน

#—————————#

ระเบียงลม โฮมสเตย์ 

 

 

5.ระเบียงลม โฮมสเตย์  

ที่ตั้ง: 12/1 ม. 10 ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี 22130

โทรศัพท์: 092-665-8988, 086-068-8292, Line ID : parameesomo

Facebook: https://www.facebook.com/Rblhomestayyy/

ราคา: 2 ท่าน ราคา 1,800 บาท, 3 ท่านขึ้นไป ราคา 1,700 บาท /เด็กตั้งแต่ 7 – 12 ขวบ ครึ่งราคา 850 บาท และเด็กต่ำกว่า 6 ขวบ ฟรี! ** สามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ** เลขที่บัญชี 745-0-19702-0 ชื่อบัญชี ปารมี แสวงธรรม

หมายเหตุ:  ที่พักเป็นแบบโฮมสเตย์ รบกวนลูกค้าเตรียม ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และของใช้ส่วนตัวมาด้วย และไม่อนุญาตให้นำสัตวเลี้ยงเข้ามาในโฮมสเตย์

“โฮมสเตย์บรรยากาศชิลล์ๆ ชมวิว นอนเปล ล่องแพเปียก บุฟเฟต์อาหารทะเล 3  มื้อ ยามค่ำคืนนอนดูดาว”

นี่คือนิยามของการพักผ่อนแบบเต็มๆ เมื่อมาเยือน “ระเบียงลมโฮมสเตย์”  อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ที่พักเล็กๆ สไตล์น่ารัก เหมาะสำหรับนักเดินทางที่หลงรักธรรมชาติ ชอบความสงบเป็นส่วนตัว  ชอบกิจกรรม ร้องคาราโอเกะ และมีความสุขกับการกินอาหารทะเลอร่อยๆ แบบจัดเต็มตลอด 3 มื้อ (เที่ยง – เย็น – เช้า)  แถมยังฟรี! มิกเซอร์ โซดา น้ำแข็ง น้ำเปล่า น้ำอัดลมอีกด้วยนะ

สำหรับบ้านพักที่นี่มีทั้งหมด 5 หลัง ทุกหลังสร้างลงไปในน้ำ มีห้องให้เลือก 2 แบบ คือ บ้านพักหลังเล็ก 4 หลัง นอนได้ 6 – 8 คนบ้านพักหลังใหญ่ 1 หลัง นอนได้ 12 – 15 คน สามารถเลือกพักได้ตามสมาชิกในก๊วนเลย

หากเพื่อนๆ มองหาที่พักบรรยากาศดี ซีฟู้ดอร่อย และอิ่มเอมกับความสุขแบบนี้ ต้องหาโอกาสมาเช็คอินที่ “ระเบียงลม โฮมสเตย์” สักหน่อยแล้ว

#—————————#

ริมทะเลจันทร์ โฮมสเตย์ 

ที่พักกินปูจันทบุรี (4)

ที่พักกินปูจันทบุรี (6)

ที่พักกินปูจันทบุรี (3)

ที่พักกินปูจันทบุรี (5)

ที่พักกินปูจันทบุรี (2)

ที่พักกินปูจันทบุรี (1)

6.ริมทะเลจันทร์ โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : บ้านแหลมหญ้า ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี (ดูรีวิวแบบเต็ม…คลิก)

สำรองห้องพักโทรศัพท์: 098-535-6224 (ป้าดา) / LineID: rimthalaychan  

ราคาห้องพัก: ราคาท่านละ 1,800 บาทต่อท่านต่อคืน พร้อมอาหารซีฟู้ดทะเลสดๆ 3 มื้อจัดเต็ม (เที่ยง เย็น เช้า) น้ำเปล่า น้ำอัดลมฟรี! ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย ฟรี!

เว็บไซต์: https://web.facebook.com/RimThaLeJan/?fref=ts

วันหยุดนี้หากคุณกำลังมองหาที่พักสไตล์โฮมสเตย์สำหรับนอนเล่นพักผ่อน นอนดูดาว ใกล้ชิดธรรมชาติสวยๆ และอิ่มอร่อยกับปูทะเลเนื้อแน่นๆ และซีฟู้ดสุดอร่อยตลอด 3 มื้อ แนะนำว่า ต้องไม่พลาดมาเยือนริมทะเลจันทร์ โฮมสเตย์ อ.ขลุง จ.จันทบุรี

ที่พักบรรยากาศสดชื่น ติดริมทะเล พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย อาทิ คาราโอเกะ ล่องแพเปียก ชมฝูงเหยี่ยวแดง เล่นน้ำ ตกปลา พายเรือคายัค ดูทะเลแหวก เที่ยวชมหมู่บ้านไร้แผ่นดิน กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สัมผัสวิถีประมงพื้นบ้าน

ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้อง รองรับลูกค้าได้หลังละ 8-12 คน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ทีวี แอร์ น้ำอุ่น ฯลฯ ต้องบอกว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักเดินทางที่ชอบทะเล กินอาหารซีฟู้ดอร่อยๆ
ทริปนี้จะวางแผนมาพักผ่อนกันสองคน มาเป็นแก็งค์ หรือยกครอบครัว รับรองเลยว่าจะต้องประทับใจและอิ่มอร่อยกับเมนูเด็ดแบบจัดเต็มแน่นอน

#—————————#

เมืองบางชัน โฮมสเตย์

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (25)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (24)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (26)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (1)

6. เมืองบางชัน โฮมสเตย์

ที่ตั้ง: ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

สำรองห้องพักโทรศัพท์: 062 4288728,098 3410195

Facebook page: www.facebook.com/เมืองบางชัน-โฮมสเตย์

โฮมสเตย์สุดน่ารักน่าพักใน อ. ขลุง ที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและไปนอนขลุกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในวันหยุดพักผ่อน ซึ่งที่นี่ตกแต่งที่พักได้เข้ากับธรรมชาติของป่าชายเลนเป็นอย่างมาก

อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำตลอดทั้งวัน อย่างเช่นการล่องแพไม้ไผ่ให้คุณได้ยกก๊วนยกแก็งค์ไปเล่นน้ำกันแบบชิลล์ๆ กลับมาถึงที่พักก็จัดเต็มไปกับซีฟู๊ดแบบไม่อั้นทั้งกุ้งและปูตัวโตๆ สดๆ จากทะเลเมืองจันทน์

รับประกันว่าเนื้อแน่นหวานเต็มคำจริงๆ  อิ่มแล้วก็สามารถพักผ่อนนอนเล่นฟังเสียงจิ้งหรีดเรไร ถ้าวันไหนอากาศดีก็สามารถนอนดูดาวกันเพลินๆ ก่อนเข้านอนด้วย

#—————————#

ต้นนา โฮมสเตย์ 

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (23)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (22)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (20)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (21)

7. ต้นนา โฮมสเตย์

ที่ตั้ง: ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

สำรองห้องพักโทรศัพท์: 08-4883-4689

Facebook page: www.facebook.com/ต้นนา โฮมสเตย์ จันทบุรี

ที่พักใหม่เอี่ยมเปี่ยมด้วยคุณภาพ ซึ่งเจ้าของปรับปรุงจากนากุ้งมาเป็นโฮมสเตย์สีสันสะอาดตากลางน้ำได้อย่างลงตัว

อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวมากๆ รับประกันว่าทุกห้องนั้นสะอาดสะอ้านน่าทิ้งตัวลงนอน ในส่วนของอาหารของที่นี่ก็เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มเพราะยกซีฟู๊ดสดๆ จากทะเลมาบริการให้ถึงสามมื้อแบบไม่อั้น ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด และน้ำพริกรสเด็ด ตกเย็นก็มีปลากะพงตัวโตๆ และกุ้งเผา ปูนึ่งตัวอวบมาเสิร์ฟกันแบบอิ่มหมีพลีมัน

ส่วนกิจกรรมในที่พักก็คือการพาลงเรือล่องชมธรรมชาติป่าชายเลน ถ้าชอบผจญภัยก็เป็นการล่องแพไปชมเหยี่ยวแดง หรือจะพายเรือเล่นรอบๆ ที่พักก็นับว่าสุขไม่น้อย

 

#—————————#

ปลายตะวัน โฮมสเตย์ 

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (6)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (13)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (11)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (8)

8. ปลายตะวัน โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี 22130

ราคาห้องพัก:  2-3 ท่าน ราคาท่านละ 1,800 บาท และสำหรับ 4 ท่านขึ้นไป ราคาคนละ 1,600 บาท

สำรองห้องพักโทรศัพท์ : 091-436-5894

Facebook page : www.facebook.com/plaitawanhomestay

ใครชอบกินปู และเลิฟซีฟู๊ดต้องมาที่นี่ด่วนๆ เพราะเขาเสิร์ฟซ๊ฟู๊ดกันแบบไม่กั๊ก ไม่อิ่มขอเพิ่มกินแล้วอร่อยขอเติมได้ตลอดๆ จ้า

โดยเฉพาะปูก้ามโตๆ เนื้อแน่นเต็มก้าม ส่วนที่พักก็กว้างขว้างมากๆ จะมาพักเป็นคู่รักหรือยกครอบครัว และก๊วนเพื่อนมาทัวร์รับความสดชื่นของป่าชายเลนก็เข้าท่า เพราะรองรับคนได้เป็นร้อยๆ คน จะเลือกนั่งพักผ่อนตักตวงธรรมชาติรอบๆ ตัว หรือจะไปล่องแพเล่นน้ำให้สดชื่นทางโฮมสเตย์ก็มีเรือไว้บริการ

หรือจะอยากพายเรือแคนู ชมเหยี่ยวแดง ให้อาหารเหยี่ยว ปั่นเป็ดเรือถีบก็เลือกสนุกได้ตามใจชอบ

 

#—————————#

พาเพลิน โฮมสเตย์ 

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (9)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (10)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (3)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (7)

9. พาเพลิน โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : อ. ขลุง จ. จันทบุรี

สำรองห้องพักโทรศัพท์ : 09-8857-3165

Facebook page : www.facebook.com/พาเพลิน-โฮมสเตย์-จันทบุรี

โฮมสเตย์ที่ออกแบบได้ลงตัวด้วยการจัดวางห้องพักได้เป็นส่วนตัวไม่อัดแน่นหรือเบียดกันจนเกินไป

อีกทั้งห้องพักแต่ละหลังยังเรียงรายติดริมน้ำและมีชานบ้านยื่นออกมาให้ได้นั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์รับลมได้ทั้งวัน

ส่วนกิจกรรมเด่นของที่นี่ก็คือการพานักท่องเที่ยวล่องเรือลัดเลาะป่าชายเลนไปชมการเลี้ยงหอยนางรมที่ฟาร์มซึ่งมีฟาร์มหอยนางรมกระจัดกระจายอยู่มากมายในปากน้ำแหลมสิงห์ ส่วนมื้อเย็นที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูเด็ดของที่นี่ก็คือปูนึ่ง พล่าปลา หอยน้ำรมสด และกุ้งเผา

ขอบอกว่าในส่วนของกุ้งเผาและปูนึ่งนั้น ตัวเบ้อเริ่มใหญ่กว่าฝ่ามือกันเลยทีเดียวล่ะ

 

#—————————#

กลางจันทร์ โฮมสเตย์ 

ที่พักโฮมสเตย์ กินปูจันทบุรี (2)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (22)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (23)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (20)

10. กลางจันท์ โฮมสเตย์

ที่ตั้ง :  ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 090-991-5583 , 095-209-4190

Facebook page:  www.facebook.com/baankrachan/

อีกหนึ่งโฮมสเตย์น่าพักบรรยากาศดีเว่อร์ ให้คุณได้เข้าพักผ่อนชาร์จแบตให้เต็มที่ในวันหยุดท่ามกลางที่พักบรรยากาศสบายๆ  ของหมู่บ้านไร้แผ่นดิน หมู่บ้านที่มีวิถีชีวิตของชาวประมงที่น่าสัมผัส มาพักนี่นอกจากบรรยากาศที่ดีต่อใจ ยังมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำ ทั้งกิจกรรมล่องแพ เล่นน้ำ ดูฝูงเหยี่ยวแดงนับร้อย ตกปลา เที่ยวชมหมู่บ้านไร้แผ่นดิน ฯลฯ

แถมยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสชาติเด็ดอย่างซีฟู๊ด นำทีมจานเด็ดด้วยปูตัวจัมโบ้ก้ามล่ำๆ ตามมาด้วยกุ้ง หอย ปู ปลา สดๆ เนื้อหวานๆ ที่บอกได้คำเดียวว่ารสชาติฟินเว่อร์แบบไม่อั้นเลยล่ะ

#—————————#

ที่พักกินปู บ้านปู โฮมสเตย์ (4)

ที่พักกินปู บ้านปู โฮมสเตย์ (2)

ที่พักกินปู บ้านปู โฮมสเตย์ (3)

ที่พักกินปู บ้านปู โฮมสเตย์ (1)

11.บ้านปู โฮมสเตย์

ที่ตั้ง: 23/2 หมู่บ้านคลองหก หมู่.7 ต.เกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

สำรองห้องพักโทรศัพท์: 097-256-8802, 062-808-7224, 081-365-9433, Line ID: banpuhomestay

ราคาที่พัก: 

  • จองแบบแพ็คเกจ  เข้าพัก 3-5 คน คนละ 1,700 บาท  / เข้าพัก 6-15 คน คนละ 1,500 บาท / เด็กอายุ 7-12 ขวบ คิดครึ่งราคา ราคานี้รวมอาหาร 3 มื้อ (เที่ยง/เย็น/เช้า) + กิจกรรม
  • จองบ้านพักอย่างเดียว  ราคาท่านละ 450 รับจองตั้งแต่ 6 คนขึ้นไป และรวมอาหารเช้า

เว็บไซต์: http://www.banpuhomestay.com/หรือ https://www.facebook.com/banpuhomestay

การเดินทาง: https://goo.gl/maps/ee1B6YzovjL2

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังปรารถนาการพักผ่อนแบบเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และใกล้ชิดธรรมชาติสีเขียวๆ “บ้านปู โฮมสเตย์” คือคำตอบอันดับต้นๆ เลยล่ะ เพราะที่นี่เป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์กินปูสุดฟิน กินอาหารทะเลสุดคุ้ม ซึงซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านชาวประมง บรรยากาศติดทะเลดูชิ๊ลชิล  น่าไปนอนเล่นพักกายพักใจเป็นที่สุด

ตอนนี้มีบ้านพักเพียง 1 หลัง เน้นความเรียบง่าย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ 3-15 คน ที่สำคัญห้องพักเป็นกระจกทุกด้าน ตื่นเช้ามาคุณสามารถนั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นจากในห้องพักได้เลย

บ้านปูโฮมสเตย์ มีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้ทำ ไม่ว่าจะเป็นล่องแพเปียกให้อาหารเหยี่ยวแดง เล่นน้ำ, ร้องคาราโอเกะ ตกปู ตกปลา เดินเล่นชมหมู่บ้านประมง นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกในทะเลที่อยู่ห่างจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าว หรือจะเช่าเรือไปตกหมึกก็สนุกไม่น้อย (กิจกรรมนี้ต้องแจ้งล่วงหน้า) แถมก่อนกลับยังมีอาหารทะเลสดๆ ให้ซื้อกลับบ้านเป็นของฝากด้วย

บรรยากาศน่าพักผ่อนขนาดนี้ เห็นทีต้องรีบจองกันหน่อยซะแล้ว

#—————————#

รัตนสร้อย โฮมสเตย์ 

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (10)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (14)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (15)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (16)

11.รัตนสร้อยโฮมสเตย์

ที่ตั้ง : ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 08-9020-4059

Facebook page : www.facebook.com/รัตนสร้อย-โฮมสเตย์-จันทบุรี-Rattanasoi-Homestay

โฮมสเตย์สีสันหวานแหวว รายล้อมด้วยอ้อมกอดของสายน้ำและธรรมชาติอันบริสุทธิ์อัดแน่นรอบตัว  ที่พักก็แสนจะกว้างขวางจะนอนยกครัวหรือยกแก็งค์ก็มีไว้คอยบริการทุกรูปแบบ

ใครชอบเป็นส่วนตัวห็มีมุมสงบให้เลือกนั่งพักเอนกายหลายมุม หรือหากอยากไปสนุกกับกจกรรมต่างๆ ที่ทางโฮมสเตย์เตรียมไว้ก็ได้เช่นกัน ทั้งล่องแพเปียก พายเรือเล่น จับปู ตกปลา ฯลฯ ให้คุณเลือกทำได้ตามใจชอบ

ส่วนมื้ออาหารที่ทุกคนรอคอยก็คือซีฟู๊ดสุดยอดความสดจากท้องทะเล ที่ทางโฮมสเตย์เตรียมเอาไว้ให้เลือกอิ่มแบบจุใจ ทั้งปูนึ่ง กุ้งเผา ปลากะพงตัวโตๆ น้ำพริกไข่ปู หรือจะเป็นปูผัดผงกะหรี่ก็อร่อยทั้งนั้น

#—————————#

กลางนา โฮมสเตย์ 

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (4)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (8)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (7)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (6)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (5)

12. กลางนา โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : ต.หนองซิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

สำรองที่พักเบอร์โทรศัพท์ : 098-294-5196

Facebook page : www.facebook.com/กลางนาโฮมสเตย์

โฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติที่เหมาะสำหรับคนรักความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องหรูหราแต่เรียบง่ายและแสนสบาย ที่นี่สามารถสูดลมหายใจได้เต็มปอดเพราะใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ  พักผ่อนได้เต็มที่ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำไม่รู้เบื่อ

ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมตกปู จับปลา พายเรือรับลมชมวิถีชาวบ้านก็ล้วนแต่เป็นกิจกรรมที่แสนสุขใจทั้งนั้น ส่วนเรื่องกับข้าวกับปลาของที่นี่ก็ไม่มีอั้นเลยล่ะ จัดเต็มด้วยกุ้ง หอย ปู ปลา ตัวอวบอ้วนล้วนสดใหม่ส่งตรงมาจากทะเลทุกเมนู

รับรองว่าคนรักซีฟู๊ดไม่ผิดหวังแน่นอน ใครมองหาความสงบแบบนี้ในวันหยุด มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

#—————————#

ปากคลอง โฮมสเตย์ 

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (15)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (2)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (12)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (14)

13. ปากคลอง โฮมสเตย์

ที่ตั้ง :  ต.เกาะปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 095-532-8279

Facebook page: www.facebook.com/Pakklonghomestay

หลบหลีกความวุ่นวายจากเมืองกรุงแล้วมุ่งหน้ามาที่ปากคลองโฮมสเตย์กันดีกว่า

ที่นี่เป็นที่พักบรรยากาศดีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขท่ามกลางผืนน้ำอันเย็นสดชื่น ห้องพักก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่สิ่งอำนวยความสะดวกพรั่งพร้อม ให้คุณนั่งเล่นแกว่งขวากับสายน้ำได้ตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน เช่น ตกปลา พายเรือ ล่องเรือ และอิ่มอร่อยไปกับเมนูซีฟู้ดที่ทางโฮมสเตย์จัดเตรียมไว้ให้กันอย่างอิ่มหนำสำราญตลอด 3 มื้อ ทุกมื้อรับรองว่าพุงกางแน่นอน ทั้งกุ้งเผา ทอดมัน น้ำพริก และที่ขาดไม่ได้ก็คือปูสดๆ ตัวโตๆ

 

#—————————#

มณีแดง โฮมสเตย์ 

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (4)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (5)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (13)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (19)

14. มณีแดง โฮมสเตย์

ที่ตั้ง :  ถ.เฉลิมบูรพาชลทิต ต.หนองซิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

สำรองที่พักโทรศัพท์ : 081-663-1745

Facebook page: www.redrubyhomestay.com

โฮมสเตย์ที่เป็นมากกว่าโฮมสเตย์เพราะที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้วิถีชีวิตเกี่ยวกับวิถีชาวเลแบบถึงแก่น ทั้งเรื่องราวของป่าชายเลนและพันธุ์ไม้ที่น่าสนใจของป่าชายเลน อีกทั้งยังเป็นแหล่งเพาะพันธุ์อนุบาลสัตว์น้ำด้วยนะ

มาพักที่นี่จึงเหมือนเป็นโรงเรียนเล็กๆ เกี่ยวกับชีวิตทางทะเลให้ทุกคนในครอบครัวได้เรียนรู้ไปด้วย ส่วนที่พักของที่นี่ก็สะอาดสีสันสดใสงามตาน่านอน จะเลือกปั่นจักรยานหรือพายเรือชมบรรยากาศก็สนุกทุกรูปแบบเพราะที่นี่มีพื้นที่มากกว่า 40 ไร่ท่ามกลางธรรมชาติ

อีกทั้งอาหารซีฟู๊ดที่เตรียมพร้อมไว้รองรับตลอดสามมื้อแบบสุดๆ ทั้งปู กุ้ง หอย รับรองความสดและรสชาติอร่อยติดดาวทุกจาน

#—————————#

บ้านขวัญสมุทร หาดเจ้าหลาว

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (16)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (19)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (18)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (17)

15. ขวัญสมุทร โฮมเสตย์@ เจ้าหลาว

ที่ตั้ง :  ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต  ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

สำรองที่พักโทรศัพท์: 080-804-8448 , 083-555-6673

Facebook page: www.facebook.com/BanKwansamut

ที่พักสไตล์รีสอร์ทอันโดดเด่นและหรูหราใหม่เอี่ยม มีจุดเด่นของบรรยากาศที่ใกล้ชิดติดทะเลเพียงเดินไม่กี่ก้าวจากที่พัก

ที่นี่มีจักรยานให้ปั่นเที่ยวชมกินลมชมบรรยากาศกันชิลล์ๆ ด้วย ใครอยากชมความสวยงามของป่าชายเลนก็อยู่ไม่ไกลที่พัก และใกล้ที่เที่ยวดังๆ ของจันทบุรีอีกหลายแห่ง จะเลือกนั่งๆ นอนๆ อยู่ในที่พักหรือออกไปเที่ยวชมทำกิจกรรมก็สะดวกสบาย

และที่นี่ก็ยังคงความเป็นที่พักกินปูแบบไม่อั้น พร้อมอาหารซีฟู๊ดรสเด็ดอีกมากมายหลายเมนู ทั้งแกงหมูชะมวง น้ำพริก ผัดผงกะหรี่ กุ้งเผาตัวจ่ำหม้ำ พล่าปลา หมึกย่าง โอยยยอีกสารพัดรสชาติอร่อยล้ำสุดบรรยาย

 

#—————————#

บางชันเรือนแพ โฮมสเตย์ 

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (11)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (24)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (25)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (26)

16. บางชัน เรือนแพ โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : 78/1 หมู่ 3 ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

สำรองที่พักโทรศัพท์: 08-0630-4595, 08-5427-0909

Facebook page:: www.facebook.com/tanongtravel/

ที่นี่ถือเป็นโฮมสเตย์แห่งแรกๆ ใน อ. ขลุง เลยก็ว่าได้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติริมและสายน้ำที่ยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วย กุ้ง หอย ปู ปลา และป่าโกงกาง ซึ่งใครมาก็ประทับใจต้องกลับมาเที่ยวกันอีกบ่อยครั้งจนเป็นลูกค้าประจำไปแล้ว

นอกจากที่พักที่แสนสบายสไตล์ชาวเลแบบเป็นกันเอง ก็ได้สนุกกับกิจกรรมท่องเที่ยวมากมาย เช่น เที่ยวหมู่บ้านไร้แผ่นดิน งมหอยปากเป็ด ดูทะเลแหวก หาดทรายดำ ชมป่าโกงกางอันอุดมสมบูรณ์ และเหยี่ยวแดงนับร้อย

ในเรื่องอาหารก็ไม่ต้องพูดถึง เมนูซีฟู๊ดที่รอคอยก็มาแบบไม่อั้น ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา สารพัดสารพันเมนูสดๆ จากทะเล

 

#—————————#

อโลฮ่า ซันเซ็ท โฮมสเตย์ 

17.อโลฮ่า ซันเซ็ท โฮมสเตย์ จ.จันทบุรี

ที่ตั้ง : ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 081-8357687,086-0327943, Line id : alohahomestay

เว็บไซต์:  www.facebook.com/Aloha-Sunset-Homestay

ราคา: ผู้ใหญ่ 1,800 บาท/ท่าน พร้อมอาหาร 2 มื้อ (มื้อเย็น และเช้า) กรณีที่ลูกค้าเช็คอินเวลา 12.00-14.00 น. มีอาหารบุ่ฟเฟ่ต์มื้อกลางวันไว้ให้รับประทานทานฟรี เฉพาะวันเช็คอินเท่านั้น

ราคารวมกิจกรรม ค่าเรือ ค่าที่จอดรถ น้ำเปล่า น้ำแข็งฟรี! ส่วนน้ำอัดลมและแอลกอฮอร์ต้องซื้อต่างหาก หรือจะนำมาเองก็ได้

  • เด็กอายุ 0-4 ปี ปี ฟรี!
  • เด็กอายุ 5-11 เสียค่าใช้จ่ายครึ่งราคา
  • เด็กอายุ 12 ปี ขึ้นไป คิดราคาเท่ากับผู้ใหญ่
  • ที่พักไม่อนุญาติให้นำสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงทุกประเภทเข้าพัก หากนำมาทางที่พักจะคิดค่าใช้จ่ายตัวละ 500 บาท
  • ที่พักเป็นแบบโฮมสเตย์ รบกวนลูกค้าเตรียมผ้าขนหนู สบู่ ยาสระผม แปรงสีฟัน ยาสีฟันและของใช้ส่วนตัวมาด้วย
  • จองแล้วจ่ายมัดจำ 50% ภายใน 3-7 วันหลังการจอง

ถ้าพูดถึงที่พัก มีกินอาหารทะเลให้กิน ผ่อนคลายกับโฮมสเตย์ใกล้กรุง ช่วงนี้คงไม่มีอะไรน่าสนใจไปกว่าที่นี่แล้ว

“Aloha Sunset Homestay” สถานที่พักโฮมสเตย์สำหรับนักท่องเที่ยวต้องการพักผ่อนกับครอบครัว แก็งค์เพื่อน และคนรักแบบสบายๆ และเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก

มาที่นี่มีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นกลุ่ม อาทิ ร้องเพลงคาราโอเกะ, เล่นน้ำ, ปั่นจักรยาน, พายเรือ, เกมส์สามมิติ แว่น VR, บานาน่าโบ๊ท เวคบอร์ด โดนัท Blob jump ชมเหยี่ยวแดงตามธรรมชาติ ฯลฯ

พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่ามาแล้วคุ้มค้าทั้งความสุข ความสนุก และความอร่อยกันแน่นอน

การเดินทางไป  “อโลฮ่า ซันเซ็ท โฮมสเตย์ จ.จันทบุรี” 

จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 317 แยกเข้าสู่ถนนสายบ้านบึง-แกลง เข้าจันทบุรี (ถนนสุขุมวิท) ขับมาเรื่อยๆ ผ่านตัวเมืองจันทบุรี จนถึงสามแยกเข้า อ.แหลมสิงห์

จากนั้นให้เลี้ยวขวาขับขึ้นไปอีกประมาณ 10 กิโลเมตร จะเห็นสามแยกเข้าถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ขับไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตรจะถึงสามแยกไปวัดเขาช่องโกรน ให้เลี้ยวซ้าย

ขับตรงไปอีกประมาณ 10 กิโลเมตรก็จะถึงลานจอดรถของ อโลฮ่า ซันเซ็ท โฮมสเตย์  จากนั้นโทร.แจ้งให้ทางที่พักนำเรือมารับไปพักผ่อนชาร์จเติมความสุขกันให้เต็มที่

 

#—————————#

ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี (3)

ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี (4)

ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี (2)

18. ขลุง รีเวอร์วิว โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

เว็บไซต์: www.klungriverview.com

ใครกำลังมองหาที่พักโฮมสเตย์ใกล้ชิดแนบสนิทกับธรรมชาติ พร้อมให้คุณปล่อยใจปล่อยอารมณ์พักผ่อนเอนหลังพักผ่อนนอนฟังเสียงธรรมชาติได้ตลอดทั้งวันต้องมาที่นี่

ด้วยที่พักเป็นกระท่อมกลางน้ำมีสะพานไม้ไผ่ทอดยาวไปยังที่พัก เข้ากันกับธรรมชาติของป่าชายเลนได้อย่างลงตัว แล้วยังได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ที่ทางโฮมสเตย์มีไว้ ไม่ว่าจะพายเรือ ล่องแพ หรือไปจับหอย จับปูก็มีด้วยนะ

หรือถ้าอยากสนุกจะร่วมทำกับข้าวเมนูซีฟู๊ดก็ได้ ขอบอกว่าอาหารทะเลที่นี่สดอย่าบอกใคร แต่ละเมนูจัดเต็มไม่อั้น ปูก็ตัวโตกล้ามอวบ ไหนจะกุ้งย่างตัวอั๋น ตามด้วยปลาเนื้อหวานๆ สดๆ ให้ชิมหลายต่อหลายเมนู

 

#—————————#

19. บ้านทะเลดาว โฮมสเตย์

ที่ตั้ง: อ.ขลุง จ.จันทบุรี

อีกหนึ่งที่พักโฮมสเตย์สุดชิลล์ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของป่าชายเลน อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน กับที่พักเป็นกันเองสไตล์ชุมชน ที่ที่คุณจะได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้านกันแบบแนบชิดติดขอบจอ ตกเย็นก็ล่องเรือไปกับเจ้าของผู้ใจดี พาลัดเลาะธรรมชาติไปชมชีวิตเหยี่ยวแดง และถ่ายรูปธรรมชาติเก็บไว้ชมเป็นที่ระลึก

ส่วนอาหารของที่นี่ก็จัดเต็มอิ่มไม่อั้นอีกแล้วไม่แพ้ที่ไหนๆ เพราะปรุงด้วยใจและคัดวัตถุชั้นดีสดๆ จากทะเลมาปรุง ทั้งปูนึ่ง กุ้งต้ม พล่าปลา กุ้งแช่น้ำปลา หอยนางรม ทุกจานรสเด็ดจัดจ้านสมกับเป็นชุมชนที่อยู่กับท้องทะเลจริงๆ ใครอยากสัมผัสการพักผ่อนที่ฟินแบบนี้ต้องห้ามพลาด

 

 #—————————#

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (27)

20. ปูย่า โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : อ.ขลุง จ.จันทบุรี

สำรองที่พักโทรศัพท์ : 08 1377 6949 , 08 52883589

Facebook page : www.facebook.com/ปู่ย่า-โฮมสเตย์

ที่พักสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติแบบเป็นกันเองไม่ต้องอะไรมาก ขอแค่อาหกาศบริสุทธิ์กับการพักผ่อนแบบเต็มพิกัดในวันพักผ่อนก็เพียงพอแล้ว

ที่นี่เหมาะสำหรับขาลุยตะลุยความสนุก มีบึงน้ำสบายๆ พร้อมสะพานไม้ไผ่ให้เดินไปนั่งเล่นหย่อนแข้งแกว่งขาไปกับสายน้ำแบบชิลล์ๆ เท่านั้นยังไม่พอยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ทำ พายเรือ เล่นน้ำ ตกปลา จับปู ฯลฯ ที่แสนสนุกให้ทำกันทั้งครอบครัว หรือยกก๊วนเพื่อนมาก็มันส์เต็มสตรีม

ส่วนอาหารการกินก็ขอบอกว่าจัดเต็มครบเครื่องเรื่องซีฟู๊ด กุ้ง หอย ปู ปลา ยกพลจากทะเลมาพร้อมเสิร์ฟเติมได้ไม่หยุดจนกว่าจะอิ่มพริ้มพุงกาง

 

#—————————#

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (17)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (18)

21. ทะเลขวัญสมุทร โฮมสเตย์บางชัน

ที่ตั้ง : ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 087-942-3892, 08-1949-3251

Facebook page : www.facebook.com/kwansamut

ทะเลขวัญสมุทร โฮมสเตย์ เป็นที่พักอยู่ในบริเวณที่เคยเป็นนากุ้งมาก่อน บริเวณโดยรอบสามารถเดินเล่นได้มีสะพานข้ามคลองอยู่ด้านหน้าโฮมสเตย์

ส่วนกลางจะเป็นแพโล่งขนาดใหญ่อยู่ติดริมคลอง และมีระเบียงริมน้ำ ห้ได้เอนหลัง ชมวิวแม่น้ำลำคลอง และสีเขียวของป่าชายเลน

สำหรับเรื่องอาหารการกินมีอาหารให้อย่างจุใจ เต็มอิ่มยิ่งกว่าบุฟเฟ่ต์ เช่น หมูชะมวง ปูผัดผงกะหรี่ ทะเลผัดฉ่า กุ้งผัดผักรวมมิตร ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ในช่วงเย็นเน้นซีฟู้ดล้วนๆ กินได้จนอิ่ม เช่น ปูนึ่ง กุ้งย่าง หมึกย่าง หอยเชลล์ย่าง กุ้งแช่น้ำปลา หอยนางรมสด ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ต้มยำ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน

#—————————#

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (3)

โฮมสเตย์กินปูจันทบุรี แนะนำที่พัก (2)

22. ริมจันทร์ โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

Facebook page : www.facebook.com/ริมจันทร์-โฮมสเตย์

ที่พักน่ารักอีกแล้วสำหรับริมจันทร์โฮมสเตย์ ที่สร้างที่พักไว้กลางป่าชายเลน ร่มครึ้มด้วยต้นแสมและต้นจากที่ปกคลุมให้ความร่มรื่นแก่ผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก

อีกทั้งบ้านแต่ละหลังสีสันก็สดใสตั้งแต่ฝาบ้านไปจนถึงผ้าปูที่นอนกันเลยทีเดียว เก็บของแล้วก็มาดูการจับปูการเลี้ยงปูที่ทางโฮมสเตย์เลี้ยงเอาไว้รอบๆ ร้านอาหาร

ส่วนใครถามหากิจกรรมทางน้ำตอนเย็นๆ ก็จะมีเจ้าหน้าที่พาล่องแพเปียกไปชมธรรมชาติกันซึ่งใช้เวลาราว 2 ชั่วโมง กลับมาถึงก็ได้เวลามื้อเย็นแบบจัดเต็มจัดแน่นครบเครื่องเรื่องซีฟู๊ด ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ให้เลห่าชีฟู๊ดเลิฟเว่อร์ได้ลั้ลลากันเต็มปากเต็มคำพุงกางกันไป

 

#—————————#

ที่พักโฮมสเตย์ กินปูจันทบุรี (5)

23.ทะเลงาม โฮมสเตย์

ที่ตั้ง: บ้านโรงไม้ ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

หากคุณมีโอกาสมาเยี่ยมเยือน ‘หมู่บ้านบางชัน’ ลองแวะเข้าไปเช็คอินกันที่ ‘ทะเลงามโฮมสเตย์’ คุณจะได้พบกับวิถีชีวิตการกินอยู่เป็นแบบชาวประมงอย่างแท้จริง แล้วคุณจะพบว่าที่พักแสนสบายในสไตล์แบบคนทะเลนั้นมีเสน่ห์และน่าประทับใจแค่ไหน

นอกจากนี้ ทางยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่างการล่องแพเปียก ดูฝูงเหยี่ยวแดง และชมทะเลแหวก ที่ทางโฮมสเตย์เตรียมไว้ต้อนรับผู้มาเยือนอีกด้วย มาถึงที่นี่เรื่องปากท้องต้องยกให้บรรดาเมนูอาหารทะเล เพราะทั้งสด

ที่สำคัญคือรสมืออันเยี่ยมยอดอร่อยเด็ดขาด มีทั้งปูม้า กุ้ง หมึกลวกสุก ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านคือสุดยอดความอร่อยที่ต้องติดใจ

 

#—————————#

ที่พักโฮมสเตย์ กินปูจันทบุรี (4)

24. มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

พบกับที่พักชิลๆ กับกิจกรรมอิ่มอร่อย เต็มรูปแบบและสนุกกับกิจกรรมมากมาย

มาพักที่นี่สามารถเดินชมทิวทัศน์บรรยากาศ ภายในหมู่บ้าน ที่ถือกำเนิดขึ้น มายาวนานกว่า 150 ปี ความเป็นอยู่ของชีวิตชาวเลพื้นบ้าน การทำกะปิ กุ้งแห้ง การยกเคย กางโพงพราง พร้อมยังมีร้านขายของฝากของชาวเลที่ขึ้นชื่อ ในหมู่บ้านไร้แผ่นดินที่ขาดไม่ได้ คือ กุ้งแห้ง กะปิ ปลากึ๋ย

อีกทั้งกิจกรรมล่องแพเปียก ชมทะเลแหวก พายเรือคยัค พร้อมจัดเต็มจัดหนักกับอาหารซีฟู๊ดที่เด็ดดวงไม่แพ้ที่ไหนๆ ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง ฯลฯ ต้ม ผัด แกง ย่าง รับรองอร่อยทุกเมนูถูกปากทุกจาน

 

#—————————#

25. ไอเล โฮมสเตย์

ที่ตั้ง: ต.เกาะเปริด  อ.แหลมสิงห์  จ.จันทบุรี

ไอเลโฮมสเตย์  ที่พักติดทะเล บรรยากาศชิล ๆ  แสนผ่อนคลายเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว เห็นทะเล เกลียวคลื่นเบา ๆ ลมทะเลพัดมาตลอด ด้านหลังวิวเขาสระบาป พร้อมกิจกรรมมากมาย ร่องเรือ นั่งแพเปียก ดูเหยี่ยวแดง ตกปลาตกหมึก พายเรือ เล่นน้ำ นั่งเรือเที่ยวเกาะกวาง ปั่นจักรยานริมทะเล

เรื่องกินก็ใช่ย่อยเพราะเมนูแต่ละอย่างของที่นี่เสิร์ฟกันแบบบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด กินกันให้หนำใจไปเลยไม่มีอั้น เด็ดสุดเห็นจะเป็นปูนึ่ง กล้ามโตมากๆ คนรักการกินปูร้องว้าวทุกคนทีเดียว  เมนูอื่นๆ ก็แซ่บไม้แพ้กันทั้งแกงส้ม ต้มยำ ปลากะพงราดพริก น้ำพริก ข้าวผัดและกุ้งแช่น้ำปลา

 

#—————————#

ที่พักโฮมสเตย์ กินปูจันทบุรี (3)

26. เคียงจันทร์ โฮมสเตย์

ที่ตั้ง :  ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

โฮมสเตย์อันแสนอบอุ่นหลังใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในชุมชนของชาวเล ที่พักกว้างขวางมากๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นหมู่คณะและร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ กับทางโฮมสเตย์อย่างการล่องแพไปชมธรรมชาติปากน้ำและความสวยงามของป่าชายเลน พร้อมประทับใจไปกับการบริการที่เป็นกันเอง

โฮมสเตย์ของที่นี่เน้นการตกแต่งเรียบง่าย พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ส่วนเรื่องอาหารก็ครบครันเช่นกันเพราะที่นี่จัดเต็มเรื่องซีฟู๊ดและเน้นความอร่อยเป็นพิเศษ เรียกได้ว่ากินกันแน่นพุง และซะใจกับปูตัวโตๆ เนื้อแน่นๆ กุ้งตัวใหญเบิ้มเนื้อหวานๆ ไหนจะปลากพะงพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดอย่าบอกใคร

 

#—————————#

27. บางชัน แฮปปี้ โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : ต.บางชัน  อ.ขลุง  จ.จันทบุรี

เต็มตากับพื้นป่าชายเลน ที่อุดมสมบูรณ์มากทางทรัพยากรธรรมชาติ ชมวิถีชีวิตชาวประมง หมู่บ้านไร้แผ่นดิน  เต็มปอดกับบรรยากาศ อากาศสดชื่นสบายๆเป็นการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย เติมพลังให้กับชีวิตของตัวเองและคนรอบข้างที่สุดความประทับใจและทรงจำไปอีกนานแสนนาน

สนุกชุ่มฉ่ำลงแพเปียกเพื่อเล่นน้ำสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ในสถานที่ที่ทางโฮมสเตย์จัดให้ เพลิดเพลินกับพื้นป่าโกงกางอันกว้างใหญ่และอุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติ ชมฝูงเหยี่ยวแดงจำนวนมาก ที่หาชมได้ยากอย่างใกล้ชิด  และบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดสดๆกุ้ง หอย ปู ปลา พร้อมเมนูอาหารพื้นบ้านรสเด็ดแสนอร่อย

 

#—————————#

28. จิตนาวา โฮมสเตย์

ที่ตั้ง :  ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จันทบุรี

อีกหนึ่งโฮมสเตย์ที่พักสีสันสดใสน่าไปนอนพักกายด้วยที่พักสร้างอยู่กลางน้ำ จะมาพักผ่อนกันแบบครอบครัวหรือแบบเพื่อนฝูงก็เข้าที่ไม่น้อย

เพราะที่นี่บริการดีดุจญาติมิตรให้ความประทับใจอย่างกับมานอนบ้านญาติเลยทีเดียวล่ะ พักผ่อนหามุมที่ชอบและบรรยากาศที่ใช่ได้หลากหลาย เพราะภายในโฮมสเตย์มีบริเวณกว้างขาวง

มื้ออาหารทั้งสามมื้อก็จัดเต็มและจัดหนักเป็นอย่างมาก เต็มพิกัดสุดขีดทั้งอาหารพื้นเมืองคนเมืองจันทน์และซีฟู๊ดสดๆ ที่เหมือนกับยกทะเลมาเสิร์ฟ กุ้ง หมึก หอย ปู ปลา ไม่ขาดสักเมนูเดียว รสชาติจัดจ้านเติมไม่อั้นไม่หวงไม่กั๊ก ประทับใจจริงๆ เลยล่ะ

 

#—————————#

ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี (1)

29. ขาหย่าง โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

มากินปูนอนดูทะเลกันเถอะกับโฮมสเตย์ติดทะเล ให้ได้นอนมองดูน้ำกันได้ทั้งวันไม่รู้เบื่อ ที่นี่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณสุดพิเศษมากๆ

พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติที่หาไม่ได้ในเมืองใหญ่ ทั้งวิถีชีวิตชาวประมงและรอยยิ้มของชาวบ้านอันน่าประทับใจ พร้อมกับกิจกรรมนั่งเรือชิลล์ๆ ไปชมเหยี่ยวแดง

และอิ่มอร่อยไปกับอาหารซีฟู๊ดเน้นที่ปูเนื้อแน่นๆ ไหนจะปลากะพงตัวอวบๆ กุ้ง หมึก หอยพร้อมสรรพจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย อิ่มแล้วก็เที่ยวชมบรรยากาศยามเย็นรอบๆ ที่พัก หามุมเหมาะๆ นั่งชมพระอาทิตย์ตก ยามเช้าก็รีบตื่นมาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ที่คุณจะต้องติดใจไปอีกนานแสนนาน

 

#—————————#

30. 108 โฮมสเตย์ จันทบุรี

ที่ตั้ง : 108 หมู่3 ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จันทบุรี

เป็นโฮมสเตย์ที่มีความสุขร้อยแปดพันเก้าสมกับชื่อจริงๆ เพราะสร้างอยู่ท่ามกลางอากาศสบายๆ  ติดชิดอยู่ริมทะเลขลุง และยังมีอ้อมกอดอันร่มรื่นของป่าโกงกางและป่าชายเลนอยู่รอบๆ ตัว

ส่วนที่พักก็มีหลายแบบแล้วแต่ว่าจะมาพักแบบครอบครัวหรือแบบเพื่อนๆ แม้ว่าจะเป็นโฮมสเตย์เล็กๆ แต่ใครได้พักก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอบอุ่นเหลือเกิน แถมยังมีที่พักแบบแพให้นอนเก๋ๆ ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

ส่วนเมนูอาหารก็ไว้ลายที่พักริมทะเล ด้วยบริการเมนูซีฟู๊ดที่กินกันให้หนำใจทั้งปู กุ้ง กั้ง ปลา หอยนางรม ฯลฯ ไม่อิ่มห้ามวางช้อนเพราะแม่ครัวเสิร์ฟตลอดให้หายยากไปเลย

#—————————#

31. บ้านกลางเลขลุงโฮมสเตย์ จันทบุรี

ที่ตั้ง : ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

โฮมสเตย์ราคาหลักพันแต่วิวหลักแสนต้องยกให้ที่นี่แถมที่นี่ยังมีการจัดตกแต่งและสร้างที่พักเป็นแบบโฮมสเตย์จริงๆ ที่อิงแอบแนบชิดติดธรรมชาติสไตล์ลูกชาวเลขนานแท้

เพราะสร้างเป็นกระเตงอยู่กลางทะเล บ้านพักเป็นแบบไม้ไผ่ ไม่ต้องพึ่งพัดลมไม่ต้องง้อแอร์ เปิดหน้าต่างรอบด้านแล้วรับลมทะเลกันไปเต็มปอด

ส่วนอาหารก็จัดเต็มทุกเมนูจะกั้ง กุ้ง ปู เขาเสิร์ฟมาให้กินรับประกันความสดกินกันไม่อั้น พร้อมกิจกรรมต่างๆ อาทิ ล่องเรือชมป่าชายเลน ชมวิถีชีวิตชาวเล ชมฟาร์มหอยนางรมและแกะหอยนางรมชิมกันสดๆ ที่ฟินสุดๆ ก็คือจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกที่นอนชมได้จากที่พัก

#—————————#

32. เพลินพุง โฮมสเตย์ จันทบุรี

ที่ตั้ง: คลองยายชู ต. วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี

ที่พักสีสันสดใสน่ารักราวลูกกวาดหลากสีกลางผืนน้ำ มีบ้านพักให้เลือกทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะเป็นหมู่คณะก็มีให้เลือกพักทุกรูปแบบ แถมบ้านแต่ละหลังก็มีระเบียงส่วนตัวให้ได้นั่งรับลมชมวิวธรรมชาติกันแบบชิลล์ๆ

บอกได้เลยว่าที่นี่บ้านแต่ละหลังเป็นส่วนตัวมากๆ แถมยังมีจักรยานให้ได้ปั่นออกกำลังกายรอบๆ ที่พักด้วยล่ะ ส่วนบริการสนุกๆ กับกิจกรรมล่องแพเปียกที่นี่ก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน

ตบท้ายด้วยมื้ออาหารที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือขบวนซืฟู๊ดที่พ่วงความอร่อยมาเต็มขบวนโดยเฉพาะกุ้งและปู ที่ทั้งสดและอิ่มไม่อั้นยิ่งกว่าบุฟเฟ่ต์แต่ไม่จำกัดเวลา

#—————————#

แนะนำที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี (2)

แนะนำที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี (3)

แนะนำที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี (1)

33. ปัยเลโฮมสเตย์ จันทบุรี

ที่ตั้ง : ต.หนองชิ่ม อ.แหลงสิงห์ จ.จันทบุรี

โฮมเสตย์สีสันสดใสแทรกตัวอยู่กลางป่าชายเลนแห่งนี้ ขอบอกว่าน่ารักและน่าพักไม่น้อยเลย เพราะบรรยากาศดีมาก มีให้เลือกพักทั้งแบบห้องธรรมดาและห้องแอร์ ภายในที่พักยังออกแบบให้มีสะพานไม้ไผ่ทอดยาวไปถึงริมทะเล

อีกทั้งเรือนไม้ไผ่หลังคามุงจากให้นั่งรับลมชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ายามเย็น นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้ปั่นออกกำลังกายชมธรรมชาติใกล้ๆ ได้ด้วย มาถึงเมนูอาหารก็คงเป็นเมนูไหนไม่ได้นอกจากซีฟู๊ดสดๆ และชูโรงด้วยปูเนื้อแน่นๆ ตามด้วยกุ้งตัวโตๆ

และยังมีอาหารพื้นถิ่นเมืองจันทน์และน้ำพริกไข่ปูรสเด็ด ตามด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ เช่นน้ำใบเตย น้ำเก๊กฮวย ให้เติมแบบไม่อั้น

 

#—————————#

34. ทิวไม้ปลายป่า โฮมสเตย์ 

ที่ตั้ง :  อ.แหลงสิงห์ จ.จันทบุรี

ที่พักกินปูบรรยากาศสีเขียว แวดล้อมด้วยธรรมชาติและสายน้ำ อิ่มเอมกับอาหารทะเลตลอด 3 มื้อ และสนุกสนานกับกิจกรรมมากมายที่ทางที่พักจัดไว้รองรับ

#—————————#

ที่พักโฮมสเตย์ กินปูจันทบุรี (1)

35. บ้านชายเลน โฮมสเตย์ 

ที่ตั้ง : อ.แหลงสิงห์ จ.จันทบุรี

ที่พักโฮมสเตย์บรรยากาศุดชิลล์ โอบล้อมด้วยผืนป่าชายเลนสีเขียว ในห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม อาหารทะเลทุกจานสดใหม่ชวนกินทุกเมนู และมีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้ได้พักผ่อนกันแบบเต็มที่

 

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!