9 โฮมสเตย์กินปูสุดฟิน มีสไลเดอร์เล่นสุดมันส์ จันทบุรี

ถ้าโจทก์ของนักเดินทางเช่นคุณคือ ที่พักชิลล์ๆ ราคาหลักพัน ฟรี! อาหารทะเลอร่อยตลอด 3 มื้อ และสนุกสุดมันส์กับแก็งค์เพื่อน เล่นสไตล์เดอร์ พายคายัค โหนสลิง หรืิอแม้แต่ล้อมวงสังสรรค์กันยันเช้า พิกัดที่เล่ามาก็คือ โฮมสเตย์กินปูใน จ.จันทบุรี นั่นเอง       

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนพาครอบครัว หรือแก็งค์เพื่อนไปเที่ยว   TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์  มี 9 โฮมสเตย์กินปูสุดฟิน มีสไลเดอร์สุดมันส์  และกิจกรรมทางน้ำมากมาย มาชวนทุกคนไปเฮฮาปาร์ตี้กัน ตามพวกเราไปเลย !

#—————————#

1. อะโลฮ่า โฮมสเตย์

ถ้าพูดถึงที่พักที่มีอาหารทะเลให้กิน ผ่อนคลายกับโฮมสเตย์ใกล้กรุง ช่วงนี้คงไม่มีอะไรน่าสนใจไปกว่าที่นี่แล้ว

“Aloha Sunset Homestay” โฮมสเตย์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนกับครอบครัว แก็งค์เพื่อน และคนรักแบบสบายๆ และเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก

ที่นี่มีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นกลุ่ม อาทิ ร้องเพลงคาราโอเกะ, เล่นน้ำ, ปั่นจักรยาน, พายเรือ, เกมส์สามมิติ แว่น VR, บานาน่าโบ๊ท เวคบอร์ด โดนัท Blob jump ชมเหยี่ยวแดงตามธรรมชาติ ฯลฯ

พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่ามาแล้วคุ้มค้าทั้งความสุข ความสนุก และความอร่อยกันแน่นอน

ที่ตั้ง : ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 08 1835 7687 , 08 6032 7943/ Line ID : alohahomestay

#—————————#

2. ชมจันท์ อะราวด์เดอะเวิลด์

ขอเอาใจสายชิลที่รักธรรมชาติกันหน่อยดีกว่า เพราะที่ ‘ชมจันท์ อะราวด์เดอะเวิลด์’ มีที่พักสวยๆ บนแพขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยป่าชายเลนกว่า 25 ไร่ เปิดให้บริการบ้านพักทั้งหมด 9 หลัง ซึ่งสามารถพักได้ 6-14 คน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครับครัน

อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารทะเลทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บสูตรเด็ดของโฮมสเตย์ ซึ่งสามารถกินได้ไม่อั้นไม่จับเวลาด้วยอีก พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์ที่มีทั้งสไลด์เดอร์สายรุ้งขนาดใหญ่ พายเรือคายัค ร้องคาราโอเกะ ปั่นจักรยาน  โหนสลิง ฯลฯ

ขอรับประกันความฟิน เพราะทุกกิจกรรมสนุกมากก หรือถ้าใครอยากชิลๆ เขาก็มีบริการนั่งเรือพาไปชมป่ายเลน ชมวิถีชีวิตชาวประมงพื้นบ้าน ชมเหยี่ยวคอแดง ฯลฯ

ที่ตั้ง : 29 ม.5 ต.บางชัน อ.ขลุง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ :  08-1632-6319, 08-1536-5577 (คุณเหมียว), 09-1191-8637, 08-1234-3742, 06-3887-6000 (คุณตั้ม)

เว็บไซต์ : facebook.com./ชมจันท์-อะราวเดอะเวิลด์-จันทบุรี

#—————————#

3. มณีแดง โฮมสเตย์

ที่นี่ถือเป็นโฮมสเตย์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการบริการและคุณภาพแบบคับแก้ว โดยเปิดให้บริการบ้านพักมากกว่า 30 หลัง โดยจะแบ่งเป็นบ้านกลางน้ำ บ้านโฟม บ้านอบอุ่น และบ้านอารยะ ซึ่งราคาก็จะเริ่มต้นตั้งแต่ 1,700 – 2,300 บาท

และที่สำคัญบ้านหนึ่งหลังสามารถพักได้สูงสุด 6 คนเลยทีเดียว โดยภายในบ้านพักจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งแอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ไม่ต้องห่วงเรื่องการพักผ่อนเลยทีเดียว

นอกจากที่พักจะดี๊ดีแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ และมันส์มาก ไว้ต้อนรับแขกที่มาเยือนด้วยโดยจะแบ่งออกเป็นกิจกรรมภายนอกคือ การนั่งแพเปียกหรือล่องแพ เจ้าหน้าที่จะพาเราไปนั่งแพชมธรรมชาติของป่าชายเลน ชมการเลี้ยงหอยนางรม และจอดแพให้เล่นน้ำกันแบบชุ่มฉ่ำอีกด้วย

ส่วนกิจกรรมภายในโฮมสเตย์ก็จะเป็นเป็นกิจกรรมทางน้ำทั้งหมด มีทั้งโหนสลิง สไลเดอร์ สะพานโฟม ไต่เชือก พายเรือคายัค ปั่นเรือเป็ด สาวน้อยตกน้ำ มวยทะเล  ฯลฯ

แต่ละกิจกรรมทั้งสนุกและมันส์คุ้มค่าสุดๆ  หรือถ้าใครไม่อยากเปียกก็ยังมีกิจกรรมปั่นจักรยานชมวิวรอบๆ โฮมสเตย์ และชมสาธิตการตกปูจากเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญก็มีให้ชม

อีกสิ่งที่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อมาพักที่มณีแดง โฮมสเตย์นั่นคือซีฟู้ดสดใหม่ที่เหมือนยกทั้งทะเลมาไว้บนโต๊ะอาหาร มีทั้งปูทะเลตัวใหญ่ กุ้ง หอย ปลา รวมทั้งอาหารพื้นบ้านก็อร่อยทุกเมนู หากใครมีโอกาสมาเที่ยวจันทบุรีแล้วก็อย่าลืมแวะมาพักผ่อนกันได้ที่มณีแดง โฮมสเตย์

ที่ตั้ง : 8/5 หมู่ 7 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

เปิดให้บริการ: วันพุธ-วันอาทิตย์

โทรศัพท์: 090-381-1663, 097-004-0215

Line ID:@maneedang

#—————————#

4. ต้นนา โฮมสเตย์

หากใครชอบที่พักแบบส่วนตั๊วส่วนตัว เราขอแนะนำ ‘ต้นนา โฮมสเตย์’ ที่พักบรรยากาศธรรมชาติที่ทางเจ้าของได้รีโนเวทจากนากุ้งมาเป็นโฮมสเตย์สุดชิลล์

ที่นี่เปิดให้บริการบ้านพัก 17 หลัง และสามารถพักได้หลังละ 5-6 คน พร้อมครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารทะเลที่สดใหม่ จัดเต็มทั้งปู กุ้ง หอย ปลา และอาหารพื้นบ้าน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นล่องแพเปียก แทมโพลีน พายเรือคายัค ตกปลา ฯลฯ เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบจบ ทั้งสนุกและดีต่อใจแบบนี้ขอบอกว่าใครที่มีวันหยุดก็ลองชวนเดอะแก็งค์มาแฮงก์เอาท์กันได้

ที่ตั้ง : 4/5 ม.8 ต.หนองซิ่ม อ.แลหมสิงห์ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 08 4883 4689

เว็บไซต์ : facebook.com/ต้นนาโฮมสเตย์-จันทบุรี

#—————————#

5. พาเพลิน โฮมสเตย์

ไปอิ่มหนำสำราญกับเมนูอาหารทะเลสดๆ พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมสุดทันส์กันที่ ‘พาเพลิน โฮมสเตย์’ โฮมสเตย์ที่พักที่มีการออกแบบได้อย่างสวยงามและลงตัว โดดเด่นด้วยสีสันที่สดใส ตัวบ้านพักติดริมน้ำและมีชานระเบียงเล็กๆ ยื่นออกมา เหมาะแก่การนั่งชิลแบบสุดๆ

สำหรับอาหารของที่พาเพลิน โฮมสเตย์ ก็จัดว่าไม่แพ้ที่อื่น เพราะจัดหนักจัดเต็มทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา โดยรังสรรค์ออกมาเป็นเมนูแบบหลากหลายให้อิ่มอร่อยจนพุงกางเลยทีเดียว

และยังมีกิจกรรมเด่นๆ ที่น่าสนใจคือการพานักท่องเที่ยวไปล่องเรือลัดเลาะป่าชายเลนเพื่อชมการเลี้ยงหอยนางรมที่ฟาร์ม ซึ่งจะมีฟาร์มหอยนางรมกระจัดกระจายอยู่มากมายในปากน้ำแหลมสิงห์

และกิจกรรมภายในโฮมสเตย์ที่จะมีสไลดเดอร์ขนาดใหญ่ให้ได้เล่นกันสนุกสนาน มีการพายเรือคายัค และกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ อีกมากมาย

ที่ตั้ง : อ.ขลุง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 09 8857 3165

เว็บไซต์ : facebook.com/พาเพลิน-โฮมสเตย์-จันทบุรี

#—————————#

6.ไอเล โฮมสเตย์

ไปพักผ่อนชิลๆ บนที่พักบรรยากาศดีที่ ‘ไอเล โฮมสเตย์’ ที่พักติดทะเลบรรยากาศชิลๆ ที่แสนสบายและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว สามารถมองเห็นวิวทะเลพร้อมเกลียวคลื่นเบาๆ ได้อย่างสวยงามฉบับพาโนราม่า

ด้านหลังที่พักเป็นวิวเขาสระบาป พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย อาทิ ล่องเรือ นั่งแพเปียก ดูเหยี่ยวแดง ตกปลาตกหมึก พายเรือ เล่นน้ำ นั่งเรือเที่ยวเกาะกวาง ปั่นจักรยานริมทะเล ฯลฯ

ในส่วนของเมนูอาหารก็ใช่ย่อยเพราะเมนูแต่ละอย่างของที่นี่เสิร์ฟกันแบบบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด กินกันให้หนำใจไม่อั้น ทีเด็ดสุดเห็นจะหนีไม่พ้นปูนึ่ง ที่กล้ามโต เนื้อแน่น หวานอร่อย กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บยิ่งเด็ด

ส่วนเมนูอื่นๆ ก็แซ่บไม่แพ้กันทั้งแกงส้ม ต้มยำ ปลากะพงราดพริก น้ำพริก ข้าวผัดและกุ้งแช่น้ำปลา ฯลฯ เรียกได้ว่าอิ่มใจในเรื่องที่พักแล้วยังอิ่มท้องในเรื่องของอาหารอีก มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : ต.เกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 06 2179 9926 , 09 1675 0221

เว็บไซต์ : facebook.com/ไอเล-โฮมสเตย์

#—————————#

7.ไอดิน โฮมสเตย์

หรือถ้าใครชื่นชอบความสงบพร้อมบรรยากาศแบบส่วนตัว ขอแนะนำ ‘ไอดิน โฮมสเตย์’ ที่พักน่ารักๆ ที่รายล้อมด้วยทุ่งนาและธรรมชาติ เปิดให้บริการบ้านพักทั้งหมด 14 หลัง แบ่งออกเป็นบ้านหลังเล็กและหลังใหญ่ สามารถพักได้สูงสุด 12 คน ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารซีฟู้ดและอาหารพื้นบ้านของเมืองจันท์ มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก สดๆ เนื้อแน่น ที่รังสรรค์มาเป็นเมนูเด็ดไม่ว่าจะเป็นปลาหมึกผัดผงกะหรี่ ไข่เจียวกุ้งสับ แกงส้มชะอมกุ้ง หมูชะมวง น้ำพริกไข่ปู ปูเนื้อ-ปูไข่นึ่ง ทอดมันปลาอินทรี กุ้งแช่น้ำปลา หอยนางรมสด ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ ทั้งนั่งแพเปียกชมธรรมชาติของป่าชายเลน เล่นน้ำ โหนสลิง เล่นสไลด์เดอร์สีฟ้าขนาดใหญ่ ฯลฯ จัดเป็นความสนุกมันสและมีความสุขแบบครบรสจริงๆ

ที่ตั้ง : 58/3 ม.2 ต.หนองซิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 08 1773 1686

#—————————#

8.เพลินพุง โฮมสเตย์

ไปพักผ่อนกันแบบเพลินพุงเพลินใจที่ ‘เพลินพุง โฮมสเตย์’ ที่พักน่ารักๆ บรรยากาศดีแถมสีสันสดใส เปิดให้บริการบ้านพักทั้งหมด 6 หลัง โดยสามารถพักได้สูงสุด 4-5 คน ที่นี่ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

อาหารของที่นี่ก็อร่อยเด็ดสมชื่อเพลินพุง เพราะมีเมนูอร่อยๆ ให้อิ่มไม่อั้น 3 มื้อ อาหารทะเลสดใหม่และมีคุณภาพ จัดเต็มทั้งปู กุ้ง หอย ปลา หมึก ฯลฯ และอาหารพื้นบ้านที่หากินได้เฉพาะเมืองจันท์ก็อร่อยไม่แพ้กัน

ในส่วนของกิจกรรมนั้นก็มีให้เลือกสนุกหลากหลายทั้งสไลด์เดอร์ พายเรือคายัค ล่องแพเปียกชมธรรมชาติ ชมเหยี่ยวแดง เล่นน้ำ ฯลฯ ใครที่สนใจอยากมาพักผ่อนชิลๆ ล่องแพ กินปู ดูเหยี่ยว เล่นสไลด์เดอร์ก็แวะมาพักกันได้ที่เพลินพุง โฮมสเตย์ จ.จันทบุรี

ที่ตั้ง : คลองยายชู ต.วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 08 1949 3753 , 08 1773 1686

เว็บไซต์ : facebook.com/เพลินพุง-โฮมสเตย์

#—————————#

9. ธาราจันทร์ โฮมสเตย์

‘ธาราจันทร์ โฮมสเตย์’ บ้านพักบรรยากาศอบอุ่นที่เปิดให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ สามารถพักได้สูงสุดถึง 25 คน เหมาะแก่การมาแฮงก์เอาท์เป็นแก็งค์และจัดกลุ่มสัมมนา

นอกจากนี้ยังเต็มอิ่มไปกับเมนูอาหารทะเลอร่อยๆ สดใหม่ คุณภาพดีที่เหมือนยกทะเลมาไว้บนโต๊ะอาหารกันเลยทีเดียว

ในส่วนของกิจกรรมนั้นก็มีให้เลือกสนุกหลากหลาย อาทิ สไลด์เดอร์ขนาดใหญ่ที่ติดกับแม่น้ำจันทบุรี สระว่ายน้ำที่มีสระจากุชชี่ในตัว พายเรือคายัค ฯลฯ

หากวันหยุดนี้ยังไม่แพลนไปพักผ่อนที่ไหน ลองให้ธาราจันท์โฮมสเตย์เป็นตัวเลิอกกันดูนะ

ที่ตั้ง : 66 ม.6 ซ.ท่าหลวง34 ต.ท่าหลวง อ.มะขาม จ.จันทบุรี

โทรศัพท์ : 09 8434 4429

เว็บไซต์ : facebook.com/Tarachanhome

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!