5 ที่พักดอยอินทนนท์ สไตล์โฮมสเตย์ สัมผัสความสโลว์ไลฟ์

หน้าหนาวทีไรต้องขึ้นเหนือท่องดอย และดอยที่ได้ขึ้นชื่อว่าสูงที่สุดและหนาวที่สุดของประเทศไทย ดอยอินทนนท์ ลมหนาวพัดมาเมื่อไรนักท่องเที่ยวต่างก็เตรียมปักหมุดไปเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ที่พักดอยอินทนนท์ มีหลายแบบให้เลือก แต่เพื่อความฟินได้สัมผัสความสโลว์ไลฟแนะนำที่พักดอยอินทนนท์ สไตล์โฮมสเตย์ ราคาไม่แพง มาพร้อมกับความน่ารักของการบริการ ครั้งนี้เราได้แอปพลิเคชั่นจองที่พัก Traveloka มาช่วยเลือกที่พักดีที่สุดมาให้คุณตามไปพักผ่อนแล้ว

1.Huean Chaemrath

ที่พักดอยอินทนนท์ โฮมสเตย์แสนน่ารัก ประทับใจตั้งแต่แรกเข้าเพราะการดูแลบริการเป็นกันเอง อบอุ่น เงียบสงบ เหมือนได้มาพักผ่อนบ้านต่างจังหวัดล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขียวขจี เรียบง่าย ได้สัมผัสความสโลว์ไลฟได้จริงๆ ที่พักตกแต่งแบบเรือนไทย อากาศเย็นสบาย โปร่งโล่ง มีบริเวณนั่งชิลกินขนมเพลินใจ ในส่วนของห้องพักกว้างขวาง หลับสบายมีความสะดวกสบายให้ครบครัน

2.บ้านสวน อินทนนท์ รีสอร์ท

ที่พักดอยอินทนนท์ ราคาเป็นมิตร มาพร้อมกับการบริการที่ดีสุภาพ อัธยาศัยดี เจ้าของดูแลเองด้วยมาพักรับรองว่าประทับใจ ในส่วนของห้องพักสะอาด โปร่งโล่ง ที่นอนนุ่มหลับสบาย ขนาดห้องพักพอดีไม่กว้างหรือเล็กเกินไป เพียบพร้อมไปด้วยของใช้ครบครัน ช่วงเช้ามีอาหารง่ายๆ บริการ ทั้งกาแฟ ขนมปังปิ้ง อิ่มท้องได้เหมือนกัน ที่พักเหมาะกับการพักผ่อน เพราะเงียบสงบ ร่มรื่น

3.สวนสุข โฮมสเตย์

เป็นอีกหนึ่งที่พักดอยอินทนนท์ ที่คนชอบสไตล์โฮมสเตย์ห้ามพลาด บอกเลยว่าห้องพักน่ารักมาก ตกแต่งไว้เก๋ๆ สวย ทันสมัยในแบบลอฟท์ เจ้าของน่ารักดูแลแขกผู้เข้าพักเป็นกันเอง บรรยากาศที่พักรอบดีมาก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียว มองเห็นวิวธรรมชาติได้จากห้องพักเลย ที่พักเงียบสงบ เรียบง่าย เหมาะกับการพักผ่อน มีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปด้วย มองหาที่พักสบายๆ และอากาศเย็นๆ เราแนะนำที่นี่เลย

4.Touch Star Resort Doi Inthanon

กำลังมองหาที่พักดอยอินทนนท์ บรรยากาศดี เงียบสงบ เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่น่าประทับใจแนะนำ ทัช สตาร์ รีสอร์ท อาหารอร่อย เสิร์ฟแบบน่ารักสไตล์ขันโตก ห้องพักสะอาด ของใช้ครบครัน สะอาด มีห้องน้ำในตัว พนักงานน่ารักดูแลดี และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อากาศรอบๆ ดีมาก ได้สัมผัสความเย็นสบาย แนะนำถ้ามาช่วงหน้าหนาวเตรียมเสื้อผ้าหนาๆ มาด้วย บรรยากาศดี ร่มรื่น มีอาหารเช้าบริการ

5.Papa’s Home

มาถึงที่สุดท้ายที่เราจะพูดถึง Papa’s Home ที่พักบรรยากาศดี และเงียบสงบ เดินทางสะดวกใกล้ดอยอินทนนท์มากๆ เจ้าของน่ารักบริการดี ใครชอบแมวแนะนำเลย เพราะมีแก๊งแมวแกงส้มน่ารักบริการด้วยน่ารักมากๆ ห้องพักดีตกแต่งสไตล์ทันสมัย สะอาด เป็นสัดส่วน อุปกรณ์ครบครัน มีร้านกาแฟน่ารักหน้าบริเวณที่พัก ดังนั้นใครสายกาแฟไม่ต้องไปดื่มที่ไหนไกลเดินมาที่ร้านก็มีกาแฟอร่อยๆ จิบแล้ว

หนาวนี้เจอกันที่ดอยอินทนนท์นะ และเพื่อไปเที่ยวอย่างสบายใจ แนะนำให้จองที่พักล่วงหน้าสามารถจองผ่านแอปพลิชั่น Traveloka ได้เลย รับรองว่ามีที่พักชัวร์ ทริปเที่ยวนี้ไม่มีเฟล ถ้าหน้าหนาวนี้พร้อมแล้ว เตรียมตัวแพคกระเป๋า แล้วไปเที่ยวเชียงใหม่ เปิดจองที่พักดอยอินทนนท์กับ Traveloka กันดีกว่า

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!