ฟินกับเมนูเลิศรส ริมทะเลสาบเมืองทองธานี@บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

ว่ากันว่าเมนูอาหารรสเลิศกับบรรยากาศดีๆ จะทำให้การรับประทานอาหารนั้นมีความสุขเพิ่มขึ้นแบบคูณ 2 ยิ่งถ้าได้นั่งกินอาหารชิลๆ ริมทะเลสาบด้วยล่ะก็คงจะฟินไม่ใช่น้อย

และในวันนี้ TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ จะพาคุณไปอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารรสเลิศ เคล้าบรรยากาศริมทะเลสาบเมืองทองธานีกันที่ ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ (Breeze Cafe and Bar) ร้านอาหารสุดโมเดิร์นที่เมื่อใครได้ไปเยือนแล้วต้องประทับใจอย่างแน่นอน

สำหรับ ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ (Breeze Cafe and Bar) เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ที่อบอวลด้วยบรรยากาศที่แสนโรแมติก พร้อมดื่มด่ำไปกับ 3 โซนพิเศษที่เราสามารถเลือกนั่งได้ ซึ่งจะมีทั้งโซนร้านอาหารบรีซ คาเฟ่ ที่เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา

โดดเด่นด้วยสไตล์อินดัสเทรียล มีเมนูขึ้นชื่อที่เป็นสไตล์ฟิวชั่นตะวันตกและไทย รังสรรค์เมนูอาหารโดยทีมเชฟคุณภาพที่มีให้เลือกสั่งมากกว่า 60 เมนู

ภายใต้การดูแลของเชฟชาวออกเตรเลียที่มีประสบการณ์ในระดับโรงแรมนานาชาติกว่า 20 ปี ซึ่งเราขอบอกว่าแต่ละเมนูที่นำมาเสิร์ฟนั้นน่ากินมากๆ จนแทบอดใจไม่ไหว

สำหรับเมนูที่เราได้ลิ้มลองกันในวันนี้นั้นจะมีทั้งเมนูอาหารคาวและหวาน ซึ่งเป็นการฟิวชั่นแต่ละเมนูได้อย่างลงตัว โดยเริ่มต้นที่เมนู ซุปครีมเห็ดและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล (280 บาท)

เมนูนี้ทางเรากรี๊ดหนักมาก เพราะตัวซุปมีความเนียน นุ่ม และเข้มข้นมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเห็ดและน้ำมันเห็ดที่ราดมาบนซุปก็ถือว่าลงตัวเป็นอย่างดี ยิ่งกินคู่กัยขนมปังบาแก็ตยิ่งอร่อยฟินขึ้นไปอีก

ต่อด้วยเมนูจานแซ่บถูกปากคนไทยอย่างแน่นอนกับ ยำส้มโอกุ้งสด (190 บาท)

เมนูนี้ถือเป็นเมนูแนะนำของทางร้านที่เราขอบอกว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ตัวส้มโอมีความเปรี้ยวอมหวานบวกกับน้ำยำที่ปรุงมาด้วยรสแซ่บถึงใจ พร้อมกุ้งสดตัวโตๆ ที่เข้ากันได้ดีกับตัวยำ ให้ความรู้สึกเฟรชและแซ่บในคำเดียว

เอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนู สลัดบีทรูทและเฟต้าชีส (220 บาท)

สลัดชามโตที่มากล้นด้วยผักสลัดคุณภาพเยี่ยม ท็อปปิ้งด้วยถั่ววอล์นัทและเฟต้าชีส ราดด้วยน้ำสลัดซีตรัสรสเปรี้ยมอมหวานนิดๆ ถือเป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่ลงตัวทั้งรุปลักษณ์และรสชาติอย่างแท้จริง

จบเมนูเบาๆ กันไปแล้วก็มาต่อด้วยเมนูอาหารคาวหนักๆ กันบ้างดีกว่า เราเอาใจสายเนื้อกันด้วยเมนู ออสเตรเลียนชีสเบอร์เกอร์ (490 บาท)

เบเกอร์ชิ้นใหญ่ที่เสิร์ฟมาพร้อมเนื้อวัวบดที่ปรุงรสมาอย่างดีแบบสองชั้นเน้นๆ แทรกด้วยเชดด้าชีส ไข่ดาว เบคอนทอดกรอบ ผักสด ปิดท้ายด้วยขนมปังเบอร์เกอร์ชาโคลที่อร่อยลงตัว ถูกใจคนที่ชื่นชอบเนื้อเป็นอย่างมาก

ต่อด้วยเมนูแบบไทยๆ อย่างเมนู ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (160 บาท)

ไก่ที่หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ผัดกับน้ำพริกเผาชั้นดี และเม็ดมะม่วงหิมพานต์เม็ดเป้ง ขอบอกว่าเมนูนี้ขอข้าวสวยร้อนๆ เพิ่มคงจะฟินไม่น้อยเลยทีเดียว

หรือใครที่ชื่นชอบอาหารทะเลก็มีเมนู หอยแมลงภู่สีน้ำเงินออสเตรเลียอบ (490 บาท)

เมนูนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของร้านเลยก็ว่าได้ เพราะทางเชฟเลือกใช้หอยแมลงภู่ที่คัดคุณภาพมาอย่างดีอบในซอสนาโปลีสูตรเข้มข้น ยิ่งกินคู่กับขนมปังฝรั่งเศสยิ่งเข้ากันสุดๆ และพิเศษคือเมนูนี้เสิร์ฟคู่กับไวน์ยิ่งเพิ่มความฟินและความอร่อยของเมนูเพิ่มไปอีก

อีกหนึ่งเมนูอร่อยห้ามพลาดของร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์คือ ไก่พาเมซาน (250 บาท)

สเต๊กอกไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบจนได้สีเหลืองทองสวย ท็อปปิ้งพาเมซานชีสและมอสซาเรลล่าชีสที่รสสัมผัสเข้ากันอร่อยอย่างลงตัว กินคู่กับเฟรนด์ฟรายด์ที่ทอดกรอบอร่อยและผักสลัดสดๆ ที่ถือเป็นเมนูถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่กันเลยทีเดียว

ปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยเมนูขนมหวานอย่าง วาฟเฟิลเมาท์เทน (160 บาท)

วาฟเฟิลหอมกรุ่นชุ่มเนยที่อบจนกรอบนอกนุ่มใน ตกแต่งสวยงามด้วยท็อปปิ้งซอสคาราเมลหอมๆ และป๊อปคอร์นรสหวานกำลังดี โปะด้วยไอศครีมรสวานิลลานุ่มและกล้วยหอมชิ้นใหญ่ ถือเป็นการปิดท้ายมื้อพิเศษในบรรยากาศโรแมนติกได้อย่างสมบูรณ์

และนอกจากจะมีโซนร้านอาหารยรีซ คาเฟ่แล้ว ก็ยังมีโซนซันเซ็ท บาร์ ซึ่งเป็นบาร์เครื่องดื่มที่แฝงไปด้วยความลึกลับ น่าค้นหา กับการตกแต่งสไตล์โทนสีดำ

โดยมีบาร์ขนาดใหญ่ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มทั้งเบียร์และไวน์ชั้นเลิศให้คุณได้ดื่มด่ำในบรรยากาศตลอดทั้งคืน และโซนห้องซิกการ์ ที่รองรับลูกค้าหลากหลายสไตล์ พร้อมทั้งชิลไปกับบรรยากาศริมทะเลสาบเมืองทองธานีขนาดใหญ่ที่ขอบอกว่าฟินเหมือนดั่งเทพนิยาย

สำหรับใครที่สนใจอยากมาลิ้มลองเมนูอาหารรสเยี่ยมพร้อมทั้งดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสวยๆ ของทะเลสาบเมืองทองธานีในยามค่ำคืนก็สามารถแวะมากันได้ที่ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ (Breeze Cafe and Bar) ตั้งอยู่ที่ริมทะเลสาบเมืองทองธานี

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. หรือโทร.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 09 5207 7445 และ facebook.com/breezecafe.bar

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!