อร่อยสุดฟิน! “บิงซูทุเรียน” ร้านบิงซูสุดอร่อย เบลเดอะแคท กม.2 กรุงเทพฯ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนคงได้เห็นภาพและวีดิโอของ “บิงซูทุเรียน” ที่แชร์กันสนั่นในโลกออนไลน์ แล้วก็คงเกิดอาการอยากจะลองกินบ้าง

วันนี้ทีมงาน TRIPTRAVELGANG : ทริปทราเวลแก็งค์ เลยขอสนองความอยากของทุกท่าน ด้วยการพามาสัมผัสความอร่อยสุดฟินของบิงซูทุเรียน ที่ร้าน Bell The Cat – Milk & Dessert Cafe เจ้าของเมนูบิงซูทุเรียนที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์นั่นเอง

ร้าน Bell The Cat – Milk & Dessert Cafe เป็นร้านขนมหวานที่ตั้งอยู่ในโครงการตลาดเดินเพลิน ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า The JAS รามอินทรา ถนนลาดปลาเค้า รามอินทรา กม.2 กรุงเทพฯ เปิดตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น.ของทุกวัน

เพียงแค่เปิดร้านได้ไม่กี่นาที ลูกค้าก็เข้ามานั่งรอกันเต็มร้านแล้ว โดยเมนูยอดฮิตของร้านนี้ คงจะหนีไม่พ้น “บิงซูทุเรียน” น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะสไตล์เกาหลี ที่โปะด้านข้างด้วยทุเรียนหมอนทองที่คัดสรรมาอย่างดี

หั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ โปะมาแบบจัดเต็มจนแทบไม่เหลือที่ว่างตกแต่งด้านบนด้วยวิปครีม และไอศกรีมวานิลลา โดยมีน้ำกะทิทุเรียนสูตรพิเศษ และข้าวเหนียวมูนแม่กองมณี โรยหน้าด้วยถั่วเหลืองมาเป็นเครื่องเคียง ยกทัพมาเพิ่มความอร่อยสุดฟินให้กับเมนูนี้อีกด้วย

ทันทีที่ได้ลิ้มรสความอร่อยของบิงซูทุเรียนคำแรก ต้องบอกว่ารสชาติหวานมันของทุเรียนหมอนทอง เข้ากับบิงซู ได้ลงตัวแบบสุดๆ ยิ่งราดด้วยน้ำกะทิทุเรียนสูตรพิเศษของทางร้านลงไปบนบิงซูด้วยนั้น ยิ่งเพิ่มความอร่อย เพิ่มความฟินขึ้นไปอีกหลายเท่า

สำหรับคนที่เป็นทุเรียนเลิฟเวอร์ รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจเมนูนี้กันแบบสุดๆ เพราะมันตะมุตะมิมากกกก

สนนราคาของเมนูบิงชูทุเรียน อยู่ที่ถ้วยละ 499 บาท สามารถรับประทานกันได้ประมาณ 4-5 คน ถ้วยขนาดใหญ่พอสมควร จัดเต็มกันได้เลยจ้า

ส่วนเมนูอื่นๆของทางร้านฯ ก็อร่อยและครีเอท มีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู

ยกตัวอย่างเช่น เมนูบิงซูที่มีชื่อว่า “Island” ซึ่งใช้สัปปะรดหั่นครึ่ง ทำเป็นชามสำหรับใส่บิงซู ทอปปิ้งด้วยแตงโมแดง , แตงโมเหลือง , เมลอน ด้านบนเป็นวิปครีมและไอศกรีม ราดด้านบนด้วยนมข้นหวาน

หรือจะเป็นเมนู  “ขนมปังสังขยาใบเตย” สังขยาเนื้อนุ่มรสชาติดี หอมอบอวลด้วยกลิ่นใบเตย กินคู่กับขนมปังนึ่งนุ่มๆ ก็อร่อยฟินไม่แพ้กัน

ร้าน Bell The Cat – Milk & Dessert Café

ที่ตั้ง : โครงการตลาดเดินเพลิน (ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า The JAS รามอินทรา) ถนนลาดปลาเค้า (รามอินทรา กม.2) แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

โทรศัพท์ : 088 795 9235

facebook : www.facebook.com/bellthecat.milk2desertcafe

เวลาเปิดให้บริการ : ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น.

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!