ร้าน Baby Pizza ร้านพิซซ่าฟู้ดทรัคชื่อดัง เจเจกรีน ตลาดนัดสุดฮิป กรุงเทพฯ

หากใครมีโอกาสมาเดินเล่นชิลล์ๆที่ตลาดนัดเจเจกรีน แหล่งรวมวัยรุ่นสุดฮิปที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ แล้วกำลังมองหาอะไรอร่อยๆกินกัน แต่หลายๆคนคงมีอารมณ์คล้ายๆแอดมิน นั่นคือยังเลือกไม่ถูก เพราะมีร้านอาหารน่ากินเยอะมากกกก

ถ้างั้นแอดมินขอเริ่มต้นที่ร้านพิซซ่าฟู้ดทรัคชื่อดังของตลาด ที่อร่อย และขายดีมากๆ มีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนกันไม่ขาดสาย นั่นคือ ร้าน Baby Pizza พิซซ่าถาดเล็กกะทัดรัดสไตล์อิตาเลียนนั่นเอง

Babypizza ร้านพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนเจ้าดังแห่งตลาดนัดเจเจกรีน ถึงจะเป็นร้านฟู้ดทรัคเล็ก ๆ แต่รสชาติความอร่อยไม่เล็กตาม ราคาก็ไม่แพง เริ่มต้นเพียงแค่ 99 บาทเท่านั้น

มีมากกว่าสิบหน้าให้เลือกได้ตามใจชอบ อย่างเช่น หน้าเบคอนรมคว้น , หน้าเบคอนกรอบ , หน้าซีฟู้ด , หน้าแฮมชีส , หน้าผักโขมอบชีส , หน้าต้มยำทะเล , หน้าคาโบนาร่า ฯลฯ

และเราสามารถเลือกได้ 2 หน้าในถาดเดียวได้อีก ถูกใจมากๆ จะสั่งใส่กล่องกลับบ้านหรือจะกินที่ร้านก็ได้ มีโต๊ะให้นั่งกินชิลล์ๆได้เลย นอกจากพิซซ่าแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ อย่างเช่น ฮอทดอก , ไก่ทอดนิวออร์ลีนส์ และขนมปังกะเทียม ให้ได้กินกันอีกด้วย

ตัวแป้งพิซซ่าเป็นแบบแป้งบางกรอบ ทาหน้าพิซซ่าด้วยซอสพิซซ่าสูตรเฉพาะของทางร้าน ก่อนที่จะตกแต่งหน้าพิซซ่าตามที่ลูกค้าสั่ง ให้อย่างจัดเต็มไม่มีกั๊ก และโรยหน้าพิซซ่าด้วยมอสซาเรลล่าชีสปิดท้าย

และนำเข้าเตาอบ ใช้เวลาอบเพียงห้านาทีเท่านั้นรวดเร็วทันใจมากๆ พอออกจากเตาอบ ก็โรยหน้าด้วยออริกาโน่ และผงปาปริก้านิดหน่อย ก็จะได้พิซซ่าร้อนๆที่เสร็จสมบูรณ์พร้อมเสิร์ฟ น้ำลายไหลกันเลยทีเดียว

วันนี้แอดมินสั่งพิซซ่าหน้าเบคอนรมควัน , และหน้าเบคอนกรอบ ซึ่งทางร้านบอกว่าขายดีที่สุดมาลองกิน พิซซ่าถาดเล็กกะทัดรัด หั่นเป็น 8 ชิ้นเล็กๆพอดีคำ หลังจากที่ได้ลองกินคำแรก

บอกได้เลยว่าทั้งสองหน้า ชีสเยิ้มมากๆ ฟินสุดๆ แป้งบางกรอบ หน้าเยอะ ไม่ต้องราดซอสก็ฟินแล้ว ยิ่งราดซอสมะเขือเทศก็ยิ่งอร่อย ถูกอกถูกใจคนที่ชอบกินพิซซ่าอย่างแน่นอน แอดมินนี่ฟินสุดๆไปเลย มันอร่อยมากกก

สำหรับคนที่อยากไปกิน Baby Pizza พิซซ่าถาดเล็กๆแต่ความอร่อยไม่เล็กตาม ไปกันได้เลยนะครับ ที่ตลาดนัดเจเจกรีน ขายทุกวันวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 18.00 – 02.00 น.

ร้านหาไม่ยาก เป็นร้านฟูดทรัคอยู่ใกล้ๆทางเข้าตลาดเลยจ้า

ร้าน Baby Pizza (ตลาดนัดเจเจกรีน)

ที่ตั้ง : (ใกล้ทางเข้าตลาด) ตลาดนัดเจเจกรีน เขตจตุจักร กทม.

โทรศัพท์ : 082-795-7050 / 081-920-5911

facebook : www.facebook.com/FollowIG.babypizzaitalian/

IG : babypizzaitalian

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!