ร้าน Early Bird Coffee & Dessert Bar คาเฟ่น่าไปนั่งชิลล์ย่านบางนา กรุงเทพฯ

คาเฟ่สุดชิคที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งรวมร้านอาหารย่านซอยบางนาตราด 23 ซอยที่ตั้งอยู่ระหว่างเซ็นทรัลและบิ๊กซีบางนา  มีชื่อร้านแบบเท่ห์ๆ ว่า  “ร้าน Early Bird Coffee & Dessert Bar”

ตัวร้านตกแต่งได้อย่างสวยงาม นำตู้คอนเทนเนอร์มาดัดแปลงให้เป็นส่วนหนึ่งของร้านได้อย่างลงตัว เน้นคุมโทนสีเข้มในสไตล์ลอฟท์ รูปทรงของร้านคล้ายกับตัวแอล ใช้กระจกล้อมเปิดรับแสงจากด้านนอก 

เฟอร์นิเจอร์ในร้านส่วนใหญ่จะทำด้วยไม้ ยิ่งให้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นไปอีก มีให้เลือกทั้งโซนที่เป็นอินดอร์ และเอาท์ดอร์ ด้านในเป็นห้องปรับอากาศ เปิดเพลงคลอเบาๆพอให้ได้บรรยากาศ

เหมาะกับการนั่งทำงานและกินกาแฟไปพร้อมๆกัน  ส่วนด้านนอกเป็นโซนเปิดโล่ง มีโต๊ะให้ลูกค้าได้นั่งชิลล์รับลมธรรมชาติไปพร้อมๆ กับการลิ้มรสเครื่องดื่มแสนอร่อย

ร้าน Early Bird Coffee & Dessert Bar มีเมนูชา กาแฟ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ เบเกอรี่และอาหารคาวรสชาติเยี่ยมให้เลือกมากมายหลายรายการ ทุกเมนูล้วนสรรค์สร้างจากวัตถุดิบชั้นดีที่ผ่านกรรมวิธีทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน โดยมีเมนูแนะนำดังนี้

เครื่องดื่ม

1.Early Bird Signature (95 บาทเมนูนี้ถือเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน กาแฟเย็นผสมสูตรเฉพาะตัว รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน หอมกลิ่นของเฮเซลนัทบางๆ ตกแต่งด้านบนด้วยวิปครีม

2.Humming Bird (110 บาทเมนูสุดครีเอท ที่ผสมผสานระหว่างชาซีลอน สตรอเบอร์รี่ และน้ำมะนาว รสชาติเปรี้ยวจี๊ด ตัดด้วยรสหวานนิดๆ  กินแล้วสดชื่นและที่สำคัญ ชุ่มคอดีมากๆ

3. กาแฟลาเต้ (70 บาทกาแฟสดสูตรเข้มข้นของทางร้าน ตกแต่งด้านนาด้วยฟองนมและวิปครีมอย่างสวยงาม รสชาติของกาแฟชั้นดี มันละมุนละไม กลิ่นหอมเตะจมูกได้อย่างร้ายกาจ เมนูนี้คนรักกาแฟไม่ควรพลาด

เบเกอรี่

4.แมงโก้ พาร์เฟต์ (แก้วละ 189 บาท)เมนูสุดครีเอทต้อนรับฤดูร้อนของทางร้าน ผสมผสานความอร่อยของส่วนผสมมากมาย ทั้ง มะม่วงสุก เชอร์เบท กราโนล่ามะพร้าว ซอสมะม่วงโฮมเมดสูตรเฉพาะของทางร้าน ข้าวบาร์เลย์มูนน้ำกะทิ มะม่วงสด และสาคูอัญชัน

ถือเป็นเมนูที่อร่อยลงตัวได้อย่างน่าประหลาดใจ เป็นเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

5.ทาร์ตมะนาว (ชิ้นละ 95 บาทเป็นเมนูเบเกอรี่ที่ขายดีที่สุด และเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เลมอนเคิร์ด ผสมผสานกับ อิตาเลียนเมอแรง กลายเป็นเมนูที่อร่อย รสชาติเปรี้ยวนำ ตัดด้วยความหวานของครีมได้อย่างลงตัว อร่อยมากๆ

6.มิดไนท์เบอรรี่ (ชิ้นละ 130 บาท) เค้กช็อคโกแลตรสชาติเข้มข้นถึงใจคนชอบกินช็อคโกแลตเข้มๆ ตัดความหวานด้วยรสชาติเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ เป็นอีกเมนูหนึ่งที่อร่อยลงตัว

สำหรับใครที่อยากจะมาอุดหนุนและมานั่งชิลล์ที่ร้าน Early Bird Coffee & Dessert สามารถขับรถส่วนตัวมาจอดได้อย่างสะดวกสบาย ลานจอดรถกว้างขวาง อาหารและเครื่องดื่มอร่อย มีอินเตอร์เน็ตไวไฟ มีปลั๊กไฟให้บริการอยู่ทั่วทั้งร้าน

เหมาะกับการเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงานชิลล์ๆ หรือมาใช้เวลา นั่งเล่น นั่งคุยร่วมกับเพื่อน แฟน หรือครอบครัว

ร้าน Early Bird Coffee & Dessert Bar 

ที่ตั้ง : 60 ซอยบางนาตราด 23 ถนนบางนาตราด ..3  แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 083-024-7881

FB : https://www.facebook.com/earlybirddessertbar/

เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน 08.30-19.30 .

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!