จิบกาแฟรสนุ่มในบรรยากาศสวนสไตล์อังกฤษที่  KAYS ESPRESSO BAR จ.จันทบุรี

จันทบุรี เมืองนี้มีแต่ของดี มีดีทั้งทะเล ภูเขา โฮมสเตย์ อาหารทะเล และสวนผลไม้ จึงไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็หลงรักเมืองจันท์ และยิ่งไปกว่านั้นที่เมืองจันท์ก็มีร้านกาแฟและคาเฟ่น่ารักๆ เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวกันอย่างมากมาย

และ TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ ขอเอาใจสายชิลที่ชื่นชอบการจิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยสไตล์อังกฤษที่ร้าน KAYS ESPRESSO BAR จ.จันทบุรี คาเฟ่น่ารักบรรยากาศดี๊ดีที่ขอบอกว่าใครไปเยือนเมืองจันท์ห้ามพลาดเด็ดขาด

ซึ่งเมื่อก้าวเท้าเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับบรรยากาศของสวนสวยสไตล์อังกฤษที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด น้ำพุขนาดเล็กน่ารัก น้ำตกหน้าร้าน และมุมถ่ายรูปในจุดต่างๆ ที่เราขอคอนเฟิร์มไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนของร้านก็สวยสะดุดทุกเมนูจริงๆ

นอกจากความสวยงามของมวลแมกไม้สีเขียวขจีแล้ว การออกแบบและตกแต่งของร้านก็สวยโดดเด้งไม่แพ้ที่ไหน เพราะที่นี่จะเน้นการตกแต่งในโทนสีเทา-ดำ ให้ความรู้สึกเรียบหรู เงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัว

และด้วยพื้นที่ของร้านที่กว้างขวางจึงทำให้มีที่นั่งชิลจิบกาแฟหลายโซนมาก ไม่ว่าจะเป็นในร้านที่มีทั้งแบบบาร์และแบบโต๊ะโซฟาขนาดใหญ่ หรือโซนนอกร้านที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวก็มีให้เลือกนั่งเช่นกัน

อิ่มเอมไปกับบรรยากาศในร้านแล้ว ในส่วนของเมนูอร่อยๆ เราก็ไม่พลาดเช่นกัน ซึ่งครั้งนี้เราได้ลองชิมเมนูเครื่องดื่มหลากหลายของทางร้านไม่ว่าจะเป็น Hot Chocolate Supreme เมนูเครื่องดื่มช็อคโกแลตร้อนๆ ที่มีความเข้มหวานพอดี เสิร์ฟมาอย่างน่ารักในลาเต้อาร์ตรูปหมี

และยังมี Ice Strawberry Kiwi เมนูคลายร้อนซึ่งเป็นน้ำสตรอเบอร์รี่เย็นชื่นใจ ท็อปด้วยสตรอเบอร์รี่สดและกีวี่ พร้อมทั้งเม็ดป๊อปให้เคี้ยวเพลินๆ

หรือถ้าใครชื่นชอบกาแฟเราก็ขอแนะนำ Frappe Caramel Macchiato กาแฟช็อตเข้มๆ ผสมกับคาราเมลหอมหวาน ปั่นกับนมสดคุณภาพดีจนได้เครื่องดื่มกาแฟปั่นคลายร้อนรสนุ่มละมุนลิ้น

ในส่วนของเมนูขนมหวานที่ทางร้านยกขบวนความอร่อยมาเสิร์ฟอย่างเต็มที่ก็มีทั้งมาการอง แพนเค้กกล้วยคาราเมลที่เสิร์ฟมาพร้อมไอศครีมวานิลลาลูกใหญ่ วาฟเฟิลผลไม้รวมที่ท็อปปิ้งด้วยผลไม้หลากชนิดเหมือนยกมาทั้งสวนกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานจนเราต้องกดไลก์ให้กันกระจาย

และนอกจากจะมีเมนูอร่อยๆ ที่เราได้แนะนำกันไปแล้ว ที่ร้าน KAYS ESPRESSO BAR ก็ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ฮันนี่โทสต์ ชาโคลโทสต์ แพนเค้ก วาฟเฟิล เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน เครปเค้ก เบเกอรี่ เครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ สมูทตี้ ไอศครีม ฯลฯ 

เอาเป็นว่าถ้าใครมาเที่ยวจันทบุรีแล้วต้องการนั่งดื่มกาแฟละเลียดขนมกันแบบชิลๆ ก็สามารถแวะมากันได้ที่ร้าน  KAYS ESPRESSO BAR กันได้เลย

ข้อมูลร้าน  KAYS ESPRESSO BAR

ที่ตั้ง : 93 ม.7 ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิกทุกวัน เวลา 07.00-21.00 น.

โทรศัพท์ : 08-3028-3993

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kaysespresso/

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!