JIA Thonglor 10 แหล่งรวมอาหารสไตล์เอเชียยามค่ำคืนยามค่ำคืน ใจกลางทองหล่อ

เปิดตัวแหล่งรวมอาหารเอเชียสำหรับคนกลางคืน “JIA Thonglor 10” (เจี๊ยะ ทองหล่อ 10) ภายใต้ concept คอมมูนิตี้สำหรับกินดื่มมื้อดึก แบบเอเชีย เปรียบเสมือนยกเยาวราช มาไว้ที่ทองหล่อมาทีเดียว

คุณก็สามารถทานอาหารหลากหลายได้ในราคาที่ไม่แพง ไม่ว่าจะคืนฟ้าโปร่งหรือฝนจะตกหนักแค่ไหน ที่นี่ก็พร้อมให้บริการยาวตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึงตี 3

ภายใน JIA Thonglor 10 มีทั้งร้านอาหารจีนแต้จิ๋ว Ping’s Kitchen, STIX บาร์บีคิวเสียบไม้สไตล์เอเชีย, Meng Kee Hong Kong Roast บะหมี่เป็ดย่างตำรับฮ่องกง, Yoneda Ramen ร้านราเมงสไตล์ฮากาตะ

พร้อมให้บริการลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะชอบอาหารสไตล์ไหน มาที่นี่ที่เดียวครบ

ร้าน Ping’s Kitchen

ปิงส์ คิทเช่น ร้านอาหารจีน สไตล์ไทยแต้จิ๋วสาขาใหม่ ในเครือภัตตาคารอาหารจีนชื่อดัง ปิง  เรสเตอรองท์ กรุ๊ป ภายใต้ concept  อร่อย ชิลง่ายได้รส ต้นตำรับปิง  ให้บริการเมนูอาหารแต้จิ๋วราคาย่อมเยา แต่ยังคงรสชาติต้นตำรับของคัรวปิงไว้ได้เป็นอย่างดี  นำเสนอแบบโมเดิร์นตอบโจทย์คนรุ่นใหม่พร้อมการตกแต่งแนวจีนไทย ร่วมสมัย

พาคุณเข้าสู่บรรยากาศของชุมชนแต้จิ๋วย่านเยาวราช ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนที่ต้องการรับประทานอาหารจีน ในบรรยากาศชิลล์ๆ สบายๆ  แถวย่านทองหล่อเอกมัย ให้บริการตั้งแต่ 17.00 . – 03.00 .

โทร : 0 2392 3342

Facebook & Instagram : Pingskitchenbkk

ร้าน STIX

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์  ที่สามารถมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับคุณ ขอแนะนำร้าน STIX  ร้านนั่งชิลล์สุดคูลย่านทองหล่อ นำเสนอเมนูบาร์บีคิวเสียบไม้ขึ้นชื่อในแถบเอเชีย ทางญี่ปุ่น จีนเกาหลี อินโดนีเซีย เวียดนามและอีกมากมาย ซึ่งสามารถรับประทานคู่กับซอสหลากรส พลางจิบสาเกและเบียร์หลากชนิด

STIX ได้แรงบันดาลใจจากร้าน Hangouts สไตล์อิซากายะในเกียวโต ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์รวมถึงการตกแต่งร้านที่นำเสนออย่างสร้างสรรค์ STIX เป็นร้านนั่งชิลล์ ที่เหมาะแก่การสังสรรค์กับเพื่อนฝูงความสนุกสนานในระหว่างที่คุณได้นั่งจิบเครื่องดื่มกับเพื่อนฝูง ควบคู่ไปกับการลิ้มชิมรสของบาร์บีคิว  เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 . ถึง 03.00 .

โทร : 0 2077 6595

Facebook & Instagram : stixbkk

Meng Kee Hongkong Roast

เม้งกี่ฮ่องกง โรสท์  ร้านบะหมี่เป็ดย่างสไตล์ฮ่องกง  เปิดใหม่ใจกลางย่านทองหล่อ อิ่มอร่อยไปกับเมนูเป็ดย่างสไตล์ฮ่องกง ที่ปรุงด้วยสูตรต้นตำรับดั้งเดิม หมูแดงอบน้ำผึ้ง หมูกรอบย่างสไตล์ฮ่องกงและไก่ซีอิ๊ว

สามารถรับประทานกับบะหมี่หรือข้าวสวย พร้อมเมนูเกี๊ยวน้ำ เกี๊ยวทอด  จะเลือกรับประทานเป็นมื้อเย็นหรือมื้อดึกหลังจากเที่ยวกลางคืนเสร็จก็แวะมาได้เช่นกัน เพราะร้านเม้งกี่เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 . ถึงตี 03.00 . เลยทีเดียว

โทร : 0 2392 3372

Facebook & Instagram : mengkeebkk

Yoneda Ramen

โยเนดะ ราเมง ร้านราเม็งสไตล์ฮากาตะ โดดเด่นด้วยน้ำซุปกระดูกหมูที่เคี่ยวนาน พร้อมกับสูตรเด็ดเคล็ดลับ ที่ทำให้น้ำสุขออกมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ความตั้งใจและมุ่งมั่น ที่จะให้เหล่านักชิมได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยในแบบญี่ปุ่นแท้ เชฟชาวญี่ปุ่นจึงให้ความสำคัญกับวัตถุดิบและวิธีการปรุงเพื่อให้ได้รสชาติต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ

พร้อมเคล็ดลับการทำน้ำซุปกระดูกหมูให้ได้รสชาติเข้มข้นและกลมกล่อมซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของทางร้าน รวมถึงการเลือกใช้เส้นต่างๆ ให้เข้ากับเมนูและวัตถุดิบในแต่ละชามได้อย่างมืออาชีพ  ให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 .- 03.00 .

โทร : 09 4360 4314   

Facebook & Instagram : Yonedaramen

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!