จิบกาแฟหอมกรุ่นละมุนลิ้น พร้อมลิ้มรสเบเกอรี่แสนอร่อยที่ ร้าน API จ.แพร่

หากใครได้มีโอกาสไปเที่ยว จ.แพร่ คงจะได้สัมผัสกับบรรยากาศความสวยงามของเมืองเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ รวมไปถึงร้านอาหารและคาเฟ่อร่อยๆ อีกหลากหลาย

และ TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์ ก็ไม่พบาดที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรด พร้อมเบเกอรี่อร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ กันที่ร้าน API (อภิ)

ร้าน API (อภิ) ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่หลากหลาย โดยร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากพระธาตุช่อแฮ ร้านนี้โดดเด่นในเรื่องสไตล์การออกแบบซึ่งเป็นสไตล์ลอฟต์ปูนเปลือยเก๋ๆ ด้านหน้าเป็นกระจกใสสามารถมองวิวได้อย่างชัดแจ๋ว

ภายในก็เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายเข้ากับบรรยากาศของร้านได้เป็นอย่างดี และมีมุมให้เลือกนั่งหลากหลาย

สำหรับเมนูอร่อยในครั้งนี้ที่อยากแนะนำคือ ลาเต้ร้อน ที่ได้รสชาติของกาแฟคั่วที่เข้มข้นผสมกับนมรสนุ่มได้อย่างลงตัว ยิ่งกินคู่กับเค้กส้มที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานยิ่งลงตัวสุดๆ และยังมีชาพีชเย็นๆ ที่ได้รสเปรี้ยวอมหวานแบบพอดี กินคู่กับบราวน์นี่ช็อคโกแลตรสเข้มที่ให้เนื้อสัมผัสแน่นหนึบเคี้ยวเพลิน

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกมากมาย อาทิ ช็อคโกแลตเย็น ชาเขียว ชาเย็น คาปูชิโน่ อเมริกาโน่ มอคค่า ฯลฯ

และขนมเบเกอรี่อร่อยๆ อบสดใหม่จากเตาให้ได้ชิมกัน ที่ร้าน API พร้อมทั้งมีช็อปเล็กๆ สำหรับของที่ระลึกน่ารักๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าหากใครได้มาลิ้มลองเมนูที่ร้าน API เป็นต้องติดใจทุกคน

โดยร้าน API ตั้งอยู่ที่ ม.3 ต.ป่าแดง อ.เมือง จ.แพร่

เปิดตั้งแต่เวลา 09.30 – 18.00 น.

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 06 1549 6647

และ facebook.com/apibyapi

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!