บุฟเฟ่ต์อร่อย ซีฟู้ดจัดเต็ม กินสุดคุ้ม โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซต์

ถ้าอยากกินบุฟเฟต์โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มองเห็นวิวแม่น้ำสวยๆ และอร่อยได้ในราคาหลักร้อย

 TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ ขอแนะนำที่นี่เลย  Seafood Buffet Dinner ห้องอาหาร TESTE โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซต์  (Ibis Bangkok Riverside)  ที่ตั้งอยู่เจริญนครซอย 17 หรือแถวๆ ย่านคลองสานนั่นเอง

การเดินทางไป โรงแรมไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซต์ สามารถเดินทางได้เส้นทาง  คือ

ถ้าหากนั่งรถไฟฟ้า BTS จะยิ่งสะดวกสุดๆ เพราะที่นี่มีรถรับ – ส่ง จากสถานีรถไฟฟ้า BTS กรุงธนบุรี จากนั้นวินมอเตอร์ไซค์เข้าไป ก็ประมาณ 20 บาท หรือถ้าขับรถยนต์มาเอง ก็มีลานจอดรถไว้บริการเช่นกัน

ห้องอาหาร TESTE เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม IBIS Bangkok Riverside ตั้งอยู่ด้านในชั้น 1 เดินเลยจากล็อบบี้เข้าไปไม่ไกลก็ถึงแล้ว

ห้องอาหารมีทั้งส่วนที่เป็นอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ โดยในส่วนเอ้าท์ดอร์จะมีบาร์ให้บริการนั่งดื่มชิลล์ๆ และยังมีส่วนของมุมปิ้งย่าง ที่ทางโรงแรมปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ ให้เห็นกันตรงนั้นเลยทีเดียว

ในส่วนของอาหารนั้น ทางโรงแรม IBIS Bangkok Riverside ก็จัดหนักจัดเต็มมาให้ลูกค้าได้กินกันแบบเต็มที่ ไล่ตั้งแต่เมนูอาหารทะเลสดๆ ในห้องอาหารก็มีทั้งกุ้ง กั้ง หอยเชลล์ หอยนางรม หอยแมลงภู่ ปู ปลา หมึก ยกกันมาทั้งทะเล

ส่วนอาหารนานาชาติก็มีซูชิ ซาซิมิ ปลาแซลมอน ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มชิมรส สด สะอาด คุณภาพคับแก้ว

สำหรับไลน์ปิ้งย่าง ที่นี่ก็จัดเต็มซีฟู้ดให้หยิบได้แบบไม่อั้น อาทิ กุ้ง หมึก หอยเชลล์ เอาไปเผาไฟร้อนๆ

โดยกุ้งของที่นี่ ใช้กุ้งขนาดกลาง ตัวไม่ใหญ่ไม่เล็กนัก ย่างมาได้แบบกำลังดี กินคู่กับน้ำจิ้มแซ่บๆ มันเข้ากันได้ดีเหลือเกิน คุณภาพนี่ไม่ได้เป็นรองร้านอาหารริมทะเลทีไหนเลย

ส่วนไลน์ของอาหารจานร้อน ที่นี่ก็มีหลากหลาย ยกกันมาหลากหลายสัญชาติ ทั้งไทย จีน ฝรั่ง อินเดีย มาแบบจัดเต็มๆ เลือกได้ตามใจชอบ มีข้าวสวยร้อนๆ ให้ได้กินรองท้อง ยิ่งทวีความคุ้มค่าเข้าไปอีก

หลังจากอิ่มหนำสำราญกับอาหารซีฟู้ดเรียบร้อยแล้ว ก็มาต่อกันที่ไลน์ของหวานทันที มีทั้งผลไม้ ของหวาน ขนมไทย และเค้กหน้าต่างๆ รวมถึงไอศกรีม ซึ่งจะหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนมาเรื่อยๆ ผลไม้สดๆ แกะสลักจนสวยงาม น่ากินที่เป็นที่สุด

ส่วนเครื่องดื่มก็เติมฟรีได้อั้นด้วยนะครับ

และราคาทุกอย่างที่เล่ามานี้ เพียงแค่ 790 บาทเท่านั้น ! ฟังไม่ผิดหรอกครับ จัดเต็มจัดหนักขนาดนี้ แต่ราคาเพียงคนละ 790 บาทเท่านั้น

แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตไทยพาณิช์ กรุงศรีฯ และซิตี้แบงค์ เป็นโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 คุ้มมากๆ

ราคาขนาดนี้ แต่ได้ดินเนอร์ในโรงแรมบรรยากาศสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว ไม่ต้องรออะไรแล้ว โทร. ไปจองกันเลยจ้า

ข้อมูลเพิ่มเติม:  ห้องอาหาร TESTE โรงแรม IBIS Bangkok Riverside

ที่ตั้ง : ชั้น 1 โรงแรม IBIS Bangkok Riverside ซอยเจริญนคร 17 ถ.เจริญนคร เขตคลองสาน กทม.

โทรศัพท์ : 0-2805-9824

เวลาให้บริการ : เปิดทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!