ร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด 2 บางขุนเทียน อยากกินซีฟู้ด ไม่ต้องไปไกล แค่บางขุนเทียนนี่เอง

บางขุนเทียน ถือเป็นย่านอาหารทะเลยอดฮิตอีกหนึ่งแห่งในกรุงเทพฯ ที่หลายคนมักใช้เวลาในช่วงวันหยุดพัักผ่อนไปนั่งกินอาหารทะเลอร่อย ซีฟู้ดรสแซ่บ  กันเป็นประจำ เพราะมีร้านอาหารทะเลมากมายให้เลือกนักสิบๆ ร้าน 

อาหารทะเลของแต่ละร้านก็สด ใหม่ ตัวใหญ่ๆ ไม่แพ้เมืองท่องเที่ยวชายทะเลเลย

แถมราคาไม่ได้แพงมาก อย่างน้อยเราก็ได้ประหยัดค่าเดินทาง ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียค่าน้ำมันในการขับรถไปไกลๆ เพื่อไปกินอาหารทะเลสดๆนั่นเอง

วันนี้ Triptravelgang : ทริปทราเวลแก็งค์ มีร้านอาหารซีฟู้ดย่านบางขุนเทียนชายทะเลมานำเสนอ

นั่นคือ “ร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด 2″ ร้านอาหารอร่อย สดใหม่ จากทะเล และมีชื่อเสียงในย่านนี้มานานนับสิบปี

บรรยากาศภายในร้าน ปลอดโปร่งโล่งสบาย กว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าได้นับร้อยคน

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่มาแบบเดี่ยว กลุ่ม และคณะทัวร์  ก็สามารถรองรับได้ มีห้องส่วนตัวและห้องคาราโอเกะไว้บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์ได้

มีทั้งโซนตามธรรมชาติที่ผสมผสานการแต่งร้านสไตล์ลอฟท์ และโซนปรับอากาศ พร้อมด้วยพนักงานที่คอยต้อนรับบริการและแนะนำลูกค้าเป็นอย่างดี

มากันที่อาหารกันบ้างดีกว่า ร้านนี้ชื่อในเรื่องของอาหารทะเลสดๆ ใหม่ เนื้อหวาน ตัวใหญ่ๆ วัตถุดิบคัดสรรมาเป็นอย่างดี

มีเมนูให้เลือกเยอะมาก จนเลือกแทบไม่ถูก พูดได้เลยว่าไม่เป็นรองร้านใดๆ ในย่านบางขุนเทียนเลยล่ะ

เริ่มต้นกันที่เมนูแรก “กุ้งเผา”  กุ้งสดๆ ขนาดกำลังพอดี เผาด้วยความชำนาญ จนได้ที่  ปอกเปลือกกุ้งแล้วเอามาจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ โอ๊ยยยย มันแซ่บซี๊ด ฟินแบบสุดๆ  จะสั่งเป็นกิโลๆ หรือมากันแค่สองคน จะสั่งครึ่งกิโลกรัม ก็ได้จ้า

เมนูที่สอง “ปลากะพงทอดน้ำปลา”  ปลากะพงคัดไซส์มาเป็นอย่างดี ทอดจนเนื้อข้างนอกกรอบ แต่ด้านในยังสุกนิ่ม จิ้มกับน้ำจิ้มมะม่วงสูตรของทางร้าน เป็นอีกเมนูที่ทุกโต๊ะจะต้องสั่งมารับประทานกันเลยทีเดียว

ไปต่อกันที่เมนูที่สาม “หมึกไข่ผัดผงกะหรี่”  หมึกไข่ชิ้นใหญ่ๆ นำไปผัดกับซอสผงกะหรี่ หอมใหญ่ และพริกหยวก จนเนื้อนุ่มเนียน คลุกกับข้าวสวยร้อนๆ  เหยาะพริกน้ำปลาซักหน่อย แค่นี้ก็อร่อยฟินแล้วล่ะ

มาต่อกันที่เมนู “ต้มยำโป๊ะแตก”  ต้มยำรสแซ่บซี๊ด ที่ใส่ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ครบเครื่อง ราวกับยกทะเลมาเสิร์ฟให้กับเราเลยทีเดียว ใครชอบกินเปรี้ยว น่าจะหลงรักเมนูนี้ ซดน้ำกันโล่งคอสุดๆเลยทีเดียว

เมนูที่ห้า “กุ้งอบวุ้นเส้น” เมนูง่ายๆ ที่เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี เป็นเมนูโปรดของใครหลายๆคนแน่นอน  ที่นี่ใช้วุ้นเส้นอย่างดี เหนียวนุ่ม อบด้วยเครื่องสมุนไพรนานาชนิดจนหอม ส่วนกุ้งก็สดเด้ง อร่อย กินคู่กันยิ่งอร่อยมากขึ้นไปอีก

ปิดท้ายกันด้วยเมนู  “ผัดฉ่าทะเล”  ใครที่ชอบกินอาหารรสจัดจ้าน ต้องลองสั่งเมนูนี้มาลองกินดูครับ  รสจัดจ้าน แซ่บซี๊ด เผ็ดร้อนได้ใจจริงๆ  กุ้ง หอย ปู ปลา ชิ้นใหญ่ๆ มากันครบ บวกกับเครื่องสมุนไพรไทยนานาชนิด ที่ใส่มาให้อย่างไม่หวงของ ถือเป็นเมนูยอดฮิตของร้านจ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด 2 เลยทีเดียว

หากใครกำลังมองหาร้านอาหารซีฟู้ดอร่อยๆ ย่านบางขุนเทียนชายทะเล ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี สด ใหม่ ราคายุติธรรม บรรยากาศสุดชิลล์ ต้องที่ “ร้านจ๊ะโอ๋ซีฟู้ด 2 ”ครับ  รับรองว่าไม่ผิดหวัง อร่อยถูกใจแน่นอน !

ข้อมูลรายละเอียดร้าน: จ๊ะโอ๋ ซีฟู้ด 2

ที่ตั้ง : 668/1 ซ.เทียนทะเล 6 ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ

เวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

โทรศัพท์ : 08 2828 7070

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!