เที่ยวแพร่ เสพงานศิลป์ ปั้นเซรามิค กินพิซซ่าโฮมเมดรสเลิศ ที่ คำมี สตูดิโอ

เมื่อพูดถึงที่เที่ยวใน จ.แพร่ หลายคนอาจจะนึกถึงวิถีชีวิตอันเนิบช้าตามสไตล์เมืองเหนือ หรือแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอย่างวัดวาอาราม บ้านเก่าๆ รวมไปถึงอาหารเหนือที่อร่อยลำไม่แพ้ใคร

และในครั้งนี้ TripTravelGang : ทริปทราเวลแก็งค์จะพาคุณไปสัมผัสงานศิลป์ผ่านผลงานการปั้นเซรามิคสวยๆ และอิ่มอร่อยไปกับพิซซ่าโฮมเมดรสเลิศกันที่ ‘คำมี สตูดิโอ’ อ.เมืองแพร่

‘คำมี สตูดิโอ’ เป็นสตูดิโอที่รวบรวมผลงานการปั้นเซรามิคเจ๋งๆ แบบแหวกแนวที่ถูกใจชาว Gen Y โดยเซรามิคของคำมีจะมีรูปร่างแปลกตา รูปทรงไม่ตายตัว ถือเป็นจุดเด่นที่ทำให้หลายคนหลงใหลและประทับใจในงานปั้นของคำมี

ภายในคำมี สตูดิโอเราจะได้เห็นกรรมวิธีตั้งแต่การปั้นดินขึ้นรูปจนถึงขั้นลงสีอย่างสวยงาม พร้อมทั้งยังมีโซนจำหน่ายเซรามิคสวยๆ ที่มีตั้งแต่ถ้วย จาน แก้ว กระถางต้นไม้ขนาดเล็ก แจกัน และของตกแต่งบ้านน่ารักๆ อีกมากมาย 

นอกจากจะอิ่มเอมไปกับงานปั้นเซรามิคสวยๆ แล้ว ที่คำมี สตูดิโอยังมีเมนูพิซซ่าโฮมเมด ที่รสชาติอร่อยถูกใจกดไลก์ให้รัวๆ เลย โดยสนนในราคาแค่ 150 บาท/ถาดเท่านั้น

บอกได้เลยว่าพิซซ่าของที่นี่เด็ดอย่าบอกใคร ตัวแป้งมีความหนานุ่ม มีให้เลือกอิ่มอร่อยหลากหลายหน้า ทั้งผักโขมอมชีส ฮาวายเอี้ยน ครีมเห็ดคาโบนาร่า ฯลฯ เสิร์ฟมาแบบหน้าล้นชีสยืดกันเลยทีเดียว ขอบอกว่าถ้าหากอยากกินอร่อยๆ แบบนี้ก็ต้องจองไว้ก่อนเพราะอาจจะหมดก่อนได้นะ

ถ้าหากใครสนใจอยากจะมาสัมผัสงานปั้นเซรามิคสวยๆ พร้อมอิ่มอร่อยกับโฮมเมดพิซซ่าสุดฟินแบบพวกเราก็สามารถแวะมากันได้ที่คำมี สตูดิโอ

โดยตั้งอยู่ติดถนนฝั่งซ้ายมือเส้นทางจากแพร่ไปน่านก่อนถึง อ.ร้องกวาง ติดยูเทิร์นกลับรถใต้สะพานบ้านศรีภูมิ

หรือโทรสอบถามได้ที่หมายเลข 08 5867 9358 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์-อังคาร)

รายละเอียดข้อมูล ‘คำมี สตูดิโอ’

ที่ตั้ง : หมู่ 11 ตำบลแม่คำมี อำเภอเมือง จังหวัดแพร่

เวลาเปิดให้บริการ : 09.00-17.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

โทรศัพท์ : 085 867 9358

Facebook: https://www.facebook.com/KummeeStudio/

#—————————#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว…กินเที่ยวทุกวัน

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!