ใครว่าไม่มีเที่ยวบินสู่โลกแห่งเทพนิยาย?

เวียตเจ็ทฉลองปีใหม่สู่ปี 2559 กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “บินสู่น่านฟ้าแห่งเทพนิยายไปกับเวียตเจ็ท”

เวียตเจ็ทเวียดนาม (2)

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีใหม่แห่งความสุข

เวียตเจ็ทได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้โดยสารได้พบปะ และถ่ายรูปกับบรรดาตัวละครจากเทพนิยาย และยังจะได้รับของขวัญสุดพิเศษ ณ ที่ทำการของสายการบินในประเทศเวียดนาม และอีกหลายๆ ประเทศ

เช่น กรุงเทพฯ, โซล, ไทเป, สิงคโปร์, และย่างกุ้ง ตามบริเวณเช็คอิน, ประตูขึ้นเครื่อง, พื้นที่อื่นๆ ภายในสนามบิน, และตามจุดๆ อื่นอีกมากมายที่คุณคาดไม่ถึง

ซึ่งความสนุกสนานของกิจกรรมนี้ในกรุงเทพจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 7 มกราคม 2559 เวลาเที่ยงตรง ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

ดังนั้น ร่วมบินสู่น่านฟ้าที่น่าอัศจรรย์ดั่งเทพนิยายเรื่องโปรดของคุณกันเถอะ!

เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปการคุณของสายการบิน เวียตเจ็ทยังได้มีการเปิดตัวโปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสายการบินภายใต้ชื่อ “บินสู่น่านฟ้าแห่งเทพนิยายไปกับเวียตเจ็ท”

โดยผู้โดยสารผู้โชคดีจะได้มีโอกาสร่วมชิงโชคกับการจับฉลากรายวันและรายสัปดาห์บนเที่ยวบินเพื่อลุ้นรับรางวัลหนึ่งรายการจาก 1,000 กว่ารางวัล ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินไปยังต่างประเทศฟรี สมาร์ทโฟน และบัตรกำนัลจากรีสอร์ทระดับห้าดาวที่ประเทศเวียดนาม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินในปัจจุบันของสายการบิน รวมทั้งค่าตั๋วเครื่องบิน และโปรโมชั่นต่างๆ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vietjetair.com

สำหรับใครที่พร้อมจะรับความสุขและความโชคดีต้อนรับปีใหม่นี้ ขอให้เวียตเจ็ทได้บินไปพร้อมกับคุณ

และมอบการเดินทางสุดเพลิดเพลินที่ไม่เหมือนใครและจะทำให้คุณได้จดจำไปตลอดกาล

 

เวียตเจ็ทเวียดนาม (3)

โฮจิมินห์ซิตี้ หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ ปารีสตะวันออก คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม

ปล่อยใจฝันและไปสนุกสนานกันที่โฮจิมินห์ซิตี้ ฉายา ปารีสแห่งตะวันออกกัน!

เวียดนามยังได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในสถานที่น่าเที่ยวอันดับต้นๆของเอเชียโดย บริษัทTripAdvisor  ในปี 2558

เป็นเวลากว่าหลายร้อยปีที่เวียดนามได้อยู่ภายใต้อาณานิคมของฝรั่งเศสทำให้ตึกรามบ้านช่องและถนนหนทางมีการดัดแปลงให้สอดคล้องกับสไตล์ของฝรั่งเศส ดังเช่นโฮจิมินห์ซิตี้ ซึ่งยังถูกเรียกว่าเป็น “ปารีสตะวันออก”

นอกเหนือจากนั้น มหาวิหารนอร์ทเธอดาม ไซง่อน, ที่ทำการไปรษณีย์ไซง่อน, และ โรงละครแห่งชาติก็ยังเป็นสถานที่สำคัญในโฮจิมินห์ซิตี้อีกด้วย

และด้วยกำแพงสีเหลืองอ่อนที่ตั้งอยู่ริมถนนทั่วทั้งเมือง ทำให้ทุกที่ในโฮจิมินห์ซิตี้กลายเป็นสถานที่ที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นที่สุด!

เพียงเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง ทุกๆท่านก็สามารถบินตรงจากกรุงเทพถึงโฮจิมินห์ซิตี้หรือฮานอยได้อย่างง่ายดายพร้อมทั้งมีเที่ยวบินบริการกว่า 4 เที่ยวบินต่อวัน ไปกับสายการบินราคาประหยัดอย่างเวียตเจ็ท

หากจะเท้าความสักนิด โฮจิมินห์ซิตี้หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในชื่อไซง่อนนั้นแสดงให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมของฝรั่งเศสผ่านทางความสวยงามของอาคารต่างๆที่เหมือนกับในประเทศตะวันตก (รวมไปถึงอาหาร ผู้คน และวัฒนธรรม)

 

HO CHI MINH CITY, VIET NAM- MAR 23: Overview Ben Thanh market , this place is famous destination of Vietnam travel in Ho chi Minh, ancient architect, amazing row of house on day, VietNam, Mar 23, 2014

ตลาดบินถันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเข้าไปเยี่ยมชม ช้อปปิ้ง และชิมอาหารพื้นเมืองที่น่าสนใจมากมาย

หากถามคนพื้นเมืองเกี่ยวกับสถานที่ที่เป็นไฮไลท์ของเมือง ขอฟันธงเลยว่าคำตอบจะต้องเป็นตลาดบินถัน หรือมหาวิหารนอร์ทเธอดาม ไซง่อน (ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Basilica of Our Lady of the Immaculate Conception) อย่างแน่นอน

โดยตลาดแห่งนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในโครงสร้างที่เก่าแก่ที่สุดของไซง่อน และยังเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของโฮจิมินห์ซิตี้ซึ่งมีชื่อเสียงมากในการเป็นตลาดที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะเลือกซื้อสินค้าหัตถกรรม, สิ่งทอ, ของที่ระลึกและอาหารพื้นเมืองอีกด้วย

 

Notre Dame Cathedral in Ho Chi Minh City, Vietnam

มหาวิหารนอร์ทเธอดาม ไซง่อน เป็นโบสถ์ที่มีชื่อเสียงมากซึ่งตั้งอยู่ ณ ใจกลางโฮจิมินห์ซิตี้

ในขณะที่ตลาดบินถันอยู่ในย่านธุรกิจที่ทันสมัยและมีคนพลุกพล่าน มหาวิหารนอร์ทเธอดาม ไซง่อน อันเก่าแก่นั้นก็ได้ไปตั้งอยู่ในมุมที่สงบและสวยงามท่ามกลางตัวเมืองโฮจิมินห์ซิตี้ ซึ่งการออกแบบของมหาวิหารนั้น นอกเหนือจากความตั้งใจที่จะสร้างให้เป็นรูปลักษณ์ของศาสนาแล้ว มหาวิหารยังสามารถทำให้ทุกคนรู้สึกประทับใจและอัศจรรย์ใจทุกครั้งที่พบเห็นได้อีกด้วย

 

ข้อมูลเที่ยวบินของเวียตเจ็ท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางบินในปัจจุบันของสายการบิน ราคาตั๋วเครื่องบิน และโปรโมชั่นต่างๆ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.vietjetair.com หรือ https://www.facebook.com/VietJetThailand/

ทุกท่านสามารถซื้อตั๋วสุดพิเศษนี้ได้โดยการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, อเมริกันเอ็กซ์เพรส และ เอทีเอ็มหรือเดบิตการ์ด ซึ่งได้ลงทะเบียนรับบริการ Internet banking

 

อัพเดตข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร รีสอร์ทได้ทุกวัน
และกด Like ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา บน Facebook >>คลิกที่นี่เลย!

สามารถส่งกิจกรรมดีๆ ด้านการท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม-รีสอร์ท หรือสนใจให้ทีมงานไปรีวิว ได้ที่

e-mail:Triptravelgang@gmail.com

คำยอดนิยม

error: Content is protected !!